23:44 | 02/02/2017

[Geneva 2017] BMW i8 phiên bản Frozen Black sẽ lộ diện

Cùng với đó, các mẫu xe BMW Series 5 Touring và BMW Series 4 LCI cũng hứa hẹn được ra mắt.

(OTOFUN) - BMW sẽ trình làng nhiều mẫu xe mới tại Triển lãm Ô tô Geneva 2017 diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây, trong đó đáng chú ý là việc một phiên bản giới hạn của chiếc xe thể thao Hybrid i8 sẽ được trình diễn.

geneva 2017 bmw i8 phien ban dac biet frozen black se xuat hien
BMW i8 Frozen Black Edition

Mang tên gọi BMW i8 Frozen Black Edition, chiếc xe sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và bán ra vào tháng 4/2017. Phiên bản đặc biệt này sở hữu màu sơn đen đặc biệt kết hợp cùng các chi tiết xám kim loại do chính bộ phận chuyên tuỳ biến xe BMW Individual của BMW thực hiện.

Nội thất của xe nổi bật với những đường chỉ vàng nổi bật thêu trên ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm. Bên cạnh đó là trần xe màu than đá ánh kim, bộ dây an toàn ghi xám cùng nhiều chi tiết phủ ceramic. Ngoài ra, vào cuối năm 2017, phiên bản BMW i8 Frozen Yellow Edition với màu sơn ngoại thất vàng cũng sẽ được bổ sung.

geneva 2017 bmw i8 phien ban dac biet frozen black se xuat hien
BMW i8 Frozen Black Edition

Cùng với phiên bản i8 đặc biệt, Triển lãm Geneva 2017 cũng sẽ là nơi ra mắt lần đầu của các mẫu BMW Series 5 Touring hoàn toàn mới. Thừa hưởng toàn bộ những công nghệ tiên tiến từ dòng sedan Series 5, biến thể Touring được bổ sung thêm tính tiện lợi với dung tích cốp sau lên đến 570 l, nếu gập hàng ghế sau lại, con số này là 1.700 l, rất ấn tượng.

So với dòng Series 5 Touring hiện hành, thế hệ mới này nhẹ hơn 100 kg và tiết kiệm nhiên liệu hơn 11%. BMW Series 5 Touring mới sẽ được bán ra vào tháng 6/2017.

geneva 2017 bmw i8 phien ban dac biet frozen black se xuat hien
BMW Series 5 Touring

Ngoài ra, bản nâng cấp nhẹ (facelift) của BMW Series 4 cũng sẽ trình làng với chắn bùn trước/sau được làm mới cùng bộ đèn pha và đèn hậu thể thao hơn. Thêm vào đó, hệ điều hành iDrive cũng được cải tiến trong khi hệ thống treo cứng hơn trên phiên bản Coupe và Gran Coupe tiêu chuẩn hứa hẹn mang đến độ bám lái tốt.

geneva 2017 bmw i8 phien ban dac biet frozen black se xuat hien
BMW Series 4 Facelift

Tứ Đức

Theo CSAT

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào