09:31 | 30/09/2017

General Motors vinh danh 63 nhà cung cấp phụ tùng xuất sắc tại Đông Nam Á

General Motors vinh danh các nhà cung cấp tốt nhất của mình tại Đông Nam Á tại Lễ trao Giải thưởng nhà cung cấp xuất sắc của GM tại khu vực Đông nam Á năm 2016 tại Pattaya, Thái Lan.

General Motors vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc tại Đông Nam Á trong khuôn khổ Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc của GM tại khu vực Đông Nam Á năm 2016 tại Pattaya, Thái Lan. Có 63 nhà cung cấp đã được vinh danh tại sự kiện này, trong đó có 52 nhà cung câp từ Thái Lan, 5 nhà cung cấp từ Indonesia, 4 nhà cung cấp từ Việt Nam, 1 nhà cung cấp từ Phiippines và 1 nhà cung cấp từ Singapore.

general motors vinh danh 63 nha cung cap phu tung xuat sac tai dong nam a
General Motors vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc Đông Nam Á tại Pattaya, Thái Lan

Ông Johnny Saldanha - Phó Chủ tịch Mua sắm và Chuỗi Cung ứng GM Toàn cầu đã chúc mừng và cảm ơn từng nhà cung cấp vì đã đóng một vai trò quan trọng giúp thương hiệu Mỹ có thể mang đến những chiếc xe đạt nhiều giải thưởng trong khu vực, từ mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado đến mẫu SUV Chevrolet Trailblazer.

general motors vinh danh 63 nha cung cap phu tung xuat sac tai dong nam a
Ông Johnny Saldanha - Phó Chủ tịch Mua sắm và Chuỗi Cung ứng GM Toàn cầu

“Thành công của GM phụ thuộc rất lớn vào mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp”, ông Saldanha phát biểu. “Những nhà cung cấp đoạt giải chia sẻ chung một triết lý và giá trị giống như GM, đó là đều đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi rất vui khi có thể vinh danh họ vì những nỗ lực và cống hiến của họ. Đây là một vinh dự mà họ nên thấy vô cùng tự hào”.

Trong số những nhà cung cấp đoạt giải năm nay, có một nửa là những nhà cung cấp đã được trao giải 3 năm liên tiếp, trong đó có 4 nhà cung cấp đã được trao giải thưởng này 5 năm liên tiếp. Có 17 nhà cung cấp lần đầu tiên đoạt giải, cho thấy sự cải thiện đáng kể về chất lượng và dịch vụ từ các nhà cung cấp.

Đội ngũ quản lý Chất lượng và phát triển nhà cung cấp Đông Nam Á đã lựa chọn ra những nhà cung cấp xuất sắc dựa trên những tiêu chí về hiệu suất bao gồm cung cấp sản phẩm, địa điểm vận chuyển, mức độ hài lòng của khách hàng và chất lượng.

Sự kiện lần này cũng đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của ông Ian Nicholls, người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á.

general motors vinh danh 63 nha cung cap phu tung xuat sac tai dong nam a
Ông Ian Nicholls Chủ tịch GM Đông Nam Á

"Trong suốt những năm vừa qua, các nhà cung cấp đã luôn thể hiện cam kết và sự nghiêm túc của họ để có thể hoạt động ở mức cao nhất" ông nói. "Hiệu suất vượt trội của họ luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược của GM trong việc cung cấp những chiếc xe tải, bán tải và SUVs tốt nhất trên thế giới. Từng linh kiện tốt sẽ góp phần tạo ra các sản phẩm tốt, mang tới sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.”

Với 52 nhà cung cấp đoạt giải, Thái Lan vẫn giữ vai trò là trung tâm sản xuất của GM tại khu vực Đông Nam Á. Thông qua việc liên tục tập trung cải tiến chất lượng, GM mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các nhà cung cấp trong khu vực.

Tại Đông Nam Á, doanh số bán hàng của Chevrolet đã tăng 12,5% trong tám tháng đầu năm 2017. Xuất khẩu của Colorado và Trailblazer tăng 10% vào năm 2016 và hiện nay chiếm hơn 70% sản lượng xe của GM Thailand. Cả hai dòng xe này hiện đều được xuất khẩu sang 15 thị trường.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng