09:56 | 12/01/2021

General Motors đổi logo

General Motors (GM) vừa công bố thay đổi logo mới, font chữ mới theo phong cách đơn giản, gọn gàng hơn, phù hợp với thời đại xe chạy điện.
KIA tham vọng thoát mác "xe cỏ" với slogan mới Kia thay logo và tập trung sản xuất xe điện Volkswagen Việt Nam ra mắt logo mới

Sự thay đổi này đến cùng với chiến dịch “Everybody In” mà nhà sản xuất ô tô này vừa công bố, hướng đến một thế giới không có tai nạn giao thông, không khí thải và không còn tắc nghẽn. Toàn bộ chiến dịch đều hướng đến một giải pháp duy nhất, đó là xe điện và nền tảng xe điện mà GM đang đầu tư nghiên cứu phát triển.

General Motors đổi logo

Logo mới của tập đoàn sản xuất ô tô Mỹ thay đổi từ font chữ in hoa sang font chữ thường, dấu gạch bên dưới hai ký tự "GM" giờ đây chỉ nằm bên dưới chữ "m", phần khung vuông bên ngoài được bo tròn ở các cạnh. Màu xanh dương với tông sáng, đại diện cho các phương tiện vận hành bằng điện cũng được áp dụng cho logo mới.

Được biết, đây là lần thay đổi logo đầu tiên của GM tính từ những năm 1964 đến nay. Ngoài logo và chiến dịch mới, GM cũng ra mắt phiên bản web mới mang tên miền GM.com, là nơi cung cấp thông tin về quá trình điện khí hoá, an toàn và nhiều thứ khác.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng