00:09 | 21/09/2017

[Frankfurt 2017] Volkswagen nhận nhiều giải thưởng tại triển lãm

Tại triển lãm Ô tô quốc tế Frankfurt 2017, thương hiệu xe Đức Volkswagen đã giành được nhiều giải thưởng danh giá cụ nổi bật nhất là giải “Most Innovative Brand 2017”.

Tại triển lãm Ô tô quốc tế Frankfurt 2017 (IAA), Volkswagen (VW) đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và đổi mới. Nổi bật nhất, hội đồng giám khảo của giải thưởng Plus X đã vinh danh Volkswagen cho hạng mục “Most Innovative Brand 2017”.

frankfurt 2017 volkswagen nhan nhieu giai thuong tai trien lam
Klaus Bischoff, Giám đốc thiết kế của Volkswagen, đã đại diện cho Volkswagen lên nhận giải thưởng "Most Innovative Brand 2017"

Giải thưởng Plus X là một trong những giải thưởng sáng tạo hàng đầu thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Giải thưởng này nhằm vinh danh các thương hiệu có cống hiến đặc biệt. Bên cạnh giải thưởng này, VW còn vinh dự nhận thêm 4 giải thưởng khác, cụ thể:

  • I.D. Buzz nhận giải thưởng “Mẫu xe Ý tưởng của năm 2017”
  • Golf nhận giải thưởng “Mẫu xe cỡ nhỏ của năm 2017”
  • Atlas nhận giải thưởng “Mẫu xe SUV của năm 2017”
  • Arteon nhận giải thưởng “Mẫu xe Sedan của năm 2017”

Hội đồng Thiết kế CHLB Đức tổ chức cuộc thi “Automotive Brand Contest " hàng năm để vinh danh các sản phẩm nổi bật và truyền thông thiết kế trong ngành công nghiệp ô tô. Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 1953 dựa trên ý tưởng ​​của Quốc hội Liên bang Đức và được công nhận trên toàn thế giới như là một trung tâm hàng đầu về sự truyền thông trong lĩnh vực thiết kế.

frankfurt 2017 volkswagen nhan nhieu giai thuong tai trien lam

Cũng tại triển lãm ô tô Fankfurt 2017, VW đã ra mắt mẫu xe SUV hoàn toàn mới T-Roc, phong cách, trẻ trung và thể thao. T-Roc mang hình dáng của một chiếc crossover CUV 5 cửa phong cách thể thao với lưới tản nhiệt lớn, cụm đèn pha mảnh và dải LED chiếu sáng ban ngày. T-Roc là chiếc xe SUV đầu tiên của Volkswagen được sơn hai tông màu đối lập với phần nóc xe, trụ A và vỏ gương khác màu với phần sơn thân xe để tạo hình ảnh trẻ trung và thể thao.

frankfurt 2017 volkswagen nhan nhieu giai thuong tai trien lam

Không gian nội thất của T-Roc có nhiều trang bị hiện đại, như màn hình hiển thị thông tin tiên tiến nhất, kết nối hoàn hảo thông qua hệ thống kết nối VW Car-Net; hệ thống hỗ trợ Front Assist và Lane Assist tiên tiến…

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào