14:51 | 13/12/2018

Foton ra mắt 2 dòng xe tải mới tại thị trường Việt Nam

Foton Motor vừa giới thiệu đến khách hàng 2 dòng xe tải mới đồng thời chính thức công bố sự thành lập của công ty TNHH Foton Việt Nam.

Sự kiện thường niên được tổ chức đầu tháng 12/2018 tại Đà Nẵng, nhằm mục đích thắt chặt quan hệ hợp tác với các đối tác của Foton Motor trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng như hướng tới việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa của các sản phẩm xe Foton Motor tại Việt Nam.

foton ra mat 2 dong xe tai moi auman va aumark cung chien luoc tai thi truong viet
Xe tải Auman EST-M

Foton Motor đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003 thông qua hợp tác chiến lược với tập đoàn Thaco. Trong suốt 15 năm qua, hai bên đã đạt số lượng xe tải Foton đã bán tại thị trường là hơn 76.000 xe. Trên thị trường quốc tế, Foton Motor có 22 năm phát triển, với nhiều loại xe thương mại khác nhau gồm xe tải hạng nặng, xe tải hạng nhẹ, xe van, xe bán tải, xe thể thao đa dụng (SUV), xe du lịch, và máy công trình.

foton ra mat 2 dong xe tai moi auman va aumark cung chien luoc tai thi truong viet
Auman EST-M

Không dừng lại ở đó, Foton Motor còn thành lập liên doanh với nhiều nhà sản xuất xe thương mại và sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như: Daimler, Cummins và ZF để cho ra đời những sản phẩm tích hợp công nghệ tiên phong hiện đang có mặt ở hơn 110 quốc gia trên thế giới.

foton ra mat 2 dong xe tai moi auman va aumark cung chien luoc tai thi truong viet
Xe tải hạng nặng Auman EST

Nhân sự kiện Hội nghị thường niên toàn khu vực châu Á lần này tại Đà Nẵng, Foton Motors đã chính thức công bố sự thành lập của công ty TNHH Foton Việt Nam. Tại hội nghị, Foton Motor cũng ra mắt 3 mẫu xe chiến lược: Xe tải hạng hẹ Aumark S, xe tải hạng trung EST-M và hạng nặng Auman EST. Cả 3 mẫu xe đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khí thải Euro IV tại thị trường Việt Nam, tích hợp các công nghệ tiên tiến của những công ty sản xuất xe thương mại và linh kiện hàng đầu thế giới như: Daimler, Cummins, và ZF...

foton ra mat 2 dong xe tai moi auman va aumark cung chien luoc tai thi truong viet
Xe tải hạng nhẹ Aumark S

Foton Moto cũng khởi động kế hoạch giải đua trong 3 năm trên 7 quốc gia mang tên “Giải vô địch đua xe vận tải tiết kiệm nhiên liệu Foton Auman”, giải đua sẽ khởi động tại Việt Nam từ 2019.

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm chiến lược Auman và Aumark cùng giải đua tải lần đầu tiên tại Việt Nam, Foton Motor muốn phát triển phân khúc xe thương mại tại Việt Nam theo hướng hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, cùng với việc tăng cường đầu tư và hợp tác tại Việt Nam, các nguồn lực kỹ thuật hàng đầu của Foton Motors sẽ sớm có mặt, giúp củng cố sự phát triển tích cực và lâu dài của ngành công nghiệp sản xuất ô tô và linh kiện.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng