00:51 | 04/11/2017

Ford tung ra chương trình khuyến mại nhằm kích cầu cuối năm

Tiếp bước Toyota và Nissan, Ford đã giới thiệu chương trình khuyến mại đồng loạt cho cả 3 mẫu xe EcoSport, Fiesta và Focus.
Những nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông của Ford tại Việt Nam Hennessey VelociRaptor 6x6: Câu trả lời của người Mỹ dành cho Mercedes G63 AMG 6x6 Ford Expedition 2018 chính thức xuất xưởng tại Mỹ

Sau những động thái giảm giá, khuyến mại từ các đối thủ, ngày 3/11 vừa qua, Ford Việt Nam đã chính thức công bố chương trình khuyến mại tháng 11 có hiệu lực từ ngày 1/11/2017.

ford tung ra chuong trinh khuyen mai nham kich cau cuoi nam

Chương trình áp dụng cho ba dòng sản phẩm là Ford EcoSport, Ford Fiesta và Ford Focus. Theo đó, kể từ ngày 1/11/2017, khách hàng mua xe Ford EcoSport, Ford Fiesta và Focus Focus tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Ford tại Việt Nam sẽ được hưởng mức giảm giá bán lẻ lên đến 50 triệu đồng. Thông qua chương trình này, Ford Việt Nam mong muốn khách hàng có thể sở hữu xe Ford với giá ưu đãi của năm 2018 ngay từ năm 2017.

ford tung ra chuong trinh khuyen mai nham kich cau cuoi nam
Tính đến hết tháng 10, doanh số Ford Focus đạt 948 xe.

Cụ thể, tất cả các phiên bản của sản phẩm Ford EcoSport và Ford Focus và được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng. Sản phẩm Ford Fiesta được hưởng mức khuyến mại từ 35 đến 50 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

ford tung ra chuong trinh khuyen mai nham kich cau cuoi nam

“Những tháng cuối năm được người tiêu dùng coi là thời gian vàng để mua sắm, nắm bắt được tâm lý này, Ford mong muốn chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm tiên tiến của Ford với ưu đãi lớn hơn nữa cho khách hàng Việt Nam. Các dòng xe Ford vốn đã rất cạnh tranh về công nghệ, an toàn và thông minh, sẽ càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho phần lớn khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi như thế này.” Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào