08:00 | 10/08/2018

Ford từ chối cho "con cưng" Fiesta đóng phim giết người

Đạo diễn đã muốn "mời" Ford Fiesta tham gia cảnh giết một nhân vật phản diện, tuy nhiên Ford từ chối cho "con cưng" của mình đi đóng phim giết người.
Ford "khai tử" Fiesta tại quê nhà Mỹ Ford Mustang trở thành chiếc xe thể thao bán chạy nhất thế giới 10 bộ phim kinh điển dành cho dân mê xế

Cách đây vài năm, Ford đã hợp tác với hãng Fox để các xe Explorer và Mustang xuất hiện nổi bật trong series phim truyền hình dài tập khoa học viễn tưởng "The X-Files" (Hồ sơ tuyệt mật) nổi tiếng.

ford tu choi cho con cung fiesta dong phim giet nguoi
Mẫu Ford Explorer xuất hiện trong "The X-Files"

Tuy nhiên gần đây, diễn viên hài Seth Rogen cho biết Ford đã từ chối việc đưa chiếc xe Fiesta của hãng góp mặt vào trong một bộ phim, có kinh phí sản xuất lên tới hơn 100 triệu USD.

ford tu choi cho con cung fiesta dong phim giet nguoi
Mẫu Ford Fiesta xuất hiện trong ý tưởng của bộ phim hài hành động có kinh phí sản xuất lên tới hơn 100 triệu USD.

Chia sẻ trên trang Twitter, diễn viên hài Seth Rogen tiết lộ: Đây là bộ phim hài hành động được sản xuất để kỷ niệm 10 năm phát hành bộ "Đệ tam sát thủ" (Pineapple Express) và theo kế hoạch một trong các nhân vật phản diện - Matheson, do diễn viên Craig Robinson thủ vai - sẽ bị giết bởi một chiếc Ford Fiesta - một sản phẩm của hãng xe Ford đình đám. Tuy nhiên, việc "mời" Ford Fiesta tham gia diễn xuất của đạo diễn phim đã thất bại bởi hãng xe Mỹ không thích ý tưởng một sản phẩm của mình giết chết ai đó.

ford tu choi cho con cung fiesta dong phim giet nguoi
Ford không thích ý tưởng một sản phẩm của mình giết chết ai đó.

Sau đó, ý tưởng dùng xe Fiesta đã được thay bằng Daewoo Lanos. Diễn viên Rogen chia sẻ thêm: "Đây chỉ là một thay đổi nhỏ, như vậy tốt hơn, cảnh quay sẽ rất hài hước".

Carscoops

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào