17:00 | 26/12/2019

Ford Tourneo phù hợp nhất để phục vụ khách VIP

Trần Duy Khánh, chủ một doanh nghiệp vận tải du lịch chuyên phục vụ khách hàng cao cấp tại Hà Nội nhận định sau hành trình khám phá Ford Photo Tour.
ford tourneo phu hop nhat de phuc vu khach vip
Ford Tourneo hoàn toàn mới.

Ford Photo Tour 2019 là hành trình khám phá miền Trung dành riêng cho khách hàng và giới nhiếp ảnh tại Việt Nam. Nhân vật chính của hành trình này là những chiếc Ford Tourneo mới ra mắt cách đây không lâu. Tham gia hành trình này có sự tham giam gia của nhiều chủ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận tải và du lịch với đội xe hùng hậu.

Trong hành trình này, nhóm phóng viên OtoFun News có cơ hội trò chuyện với anh Trần Duy Khánh, chủ một doanh nghiệp vận tải du lịch chuyên phục vụ khách hàng cao cấp tại Hà Nội. Anh đã có những chia sẻ về việc sử dụng các dòng xe trong công việc cũng như đánh giá về chiếc Ford Tourneo hoàn toàn mới.

- Công ty hiện nay sử dụng dòng xe nào cho mục đích vận tải và du lịch?

- Công ty chúng tôi đang làm dự án về cung cấp dịch vụ trung chuyển giữa nội thành Hà Nội và -sân bay Nội Bài. Việc sử dụng Ford Transit 16 chỗ sẽ có mức giá dịch vụ phù hợp cho đối tượng khách hàng chủ yếu của công ty.

Về chiếc Ford Transit, tôi đánh giá mẫu xe này phù hợp nhất trên góc độ đầu tư. Cùng với đó là chi phí vận hành tiết kiệm, sự bền bỉ cũng như tính ổn định của xe. Công ty chúng tôi hiện vận hành cùng lúc hơn 30 chiếc Transit 16.

- Cảm nhận của anh về chương trình Ford Photo Tour?

- Đầu tiên, tôi cảm ơn Ford Việt Nam với chương trình Photo Tour đầu tiên dành cho khách hàng. Tôi là người thích lái xe trải nghiệm các cung đường, nhưng với hành trình này, tôi được cảm nhận chiếc Ford Tourneo với tư cách là một hành khách. Điều này ban đầu hơi lạ lẫm nhưng tôi cảm thấy thú vị với trải nghiệm này.

ford tourneo phu hop nhat de phuc vu khach vip
Anh Trần Duy Khánh, nhân vật tham gia hành trình Ford Photor Tour 2019.

- Anh đánh giá như thế nào về chiếc Ford Tourneo?

- Đầu tiên, Tourneo là một chiếc xe 7 chỗ có không gian ngồi rất là rộng rãi, nhất là không gian trước mặt và không gian chân. Tourneo đang sở hữu trần xe cao nhất phân khúc ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến hành khách có cảm giác thể tích không gian xe rộng hơn nhiều, và đương nhiên sẽ thấy rất thoải mái.

Về vận hành, những ngày qua chúng ta đã trải qua rất nhiều cung đường khác nhau từ đô thị, đường quốc lộ, cao tốc, đường tỉnh lộ, thậm chí cả đường xấu. Tuy nhiên Ford Tourneo vận hành rất ổn định, xe chạy êm và độ ồn khá ít. Tôi có chạy một lúc ở gần đầm Lập An, độ trễ chân ga hầu như không có. Có lẽ một phần do xe còn mới nhưng chung quy tôi khá ấn tượng với sự ổn định và thoải mái mà Tourneo mang đến cho hành khách.

- Ford Tourneo chỉ sử dụng máy xăng, đây liệu có phải là lợi thế?

- Mỗi doanh nghiệp sẽ có một quan điểm khác nhau về vấn đề này. Đúng là thị trường vận tải bây giờ thì đa số các doanh nghiệp đều chuộng máy dầu hơn vì câu chuyện tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, giá bán của Tourneo đang thấp hơn các dòng xe khác trong phân khúc. Mức chênh lệch này san sẻ được phần nào chi phí nhiêu liệu giữa xăng và dầu.

Hơn nữa những khách hàng có hiểu biết nhất định về xe sẽ thích được ngồi trên một chiếc xe máy xăng hơn. Vì dù có cách âm tốt, chênh lệch độ ồn của xe máy dầu và xe máy xăng luôn rõ nét. Tóm lại, xét về trải nghiệm của khách hàng thì độ ồn thấp giúp bản thân việc Ford Tourneo chạy máy xăng lại trở thành lợi thế.

ford tourneo phu hop nhat de phuc vu khach vip
Hành trình Ford Photo Tour khám phá miền Trung 2019.

- Anh muốn thay đổi gì trên chiếc Ford Tourneo?

- Với chiếc Tourneo này, tôi nghĩ Ford thay đổi một số điểm mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn. Hiện nay, cửa xe mở được từ cả hai phía rất thuận tiện nhưng tôi nghĩ nên có tính năng đóng mở điện.

Bên cạnh đó, khi mua Tourneo để phục vụ mục đích kinh doanh, các doanh nghiệp thường ưu tiên bản thương mại tối giản hóa chi phí bằng cách giảm thiểu những tùy chọn không cần thiết, ví dụ như cửa sổ trời.

- Vậy Ford Tourneo có tiềm năng cho các doanh nghiệp vận tải trong phân khúc khách hàng cao cấp?

- Tôi đánh giá Ford Tourneo rất cao. Là một dòng MPV 7 chỗ, Tourneo đang sở hữu tất cả những ưu điểm cần có để vận hành phục vụ đối tượng khách VIP.

Trong tương lai, công ty tôi sẽ lựa chọn Ford Toureo khi có kế hoạch phù hợp với dòng xe 7 chỗ. Trong thị trường hiện tại, để phục vụ nhu cầu vận chuyển khách VIP thì Tourneo đang là chiếc xe phù hợp nhất phân khúc, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải.

https://cuocsongantoan.vn/ford-tourneo-phu-hop-nhat-de-phuc-vu-khach-vip-29492.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng