13:52 | 05/08/2014

Ford tăng điểm về mức độ hài lòng khách hàng

Theo đó, tính đến hết tháng 7/2014 điểm hài lòng của khách hàng với Ford đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại Hà Nội, trong hai ngày 2 và 3/ 8 đã diễn ra Hội thi tay nghề Dịch vụ toàn quốc thường niên lần thứ 7 của Ford. Đây là một trong số các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong hệ thống đại lý Ford.


Otofun News


Trong buổi lễ tổ chức Hội thi tay nghề, ông Metelo Arias - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Dựa trên đánh giá khách quan của bên thứ 3, điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của Ford tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả khả quan nhờ vào nỗ lực của toàn bộ đội ngũ dịch vụ trong hệ thống Ford".

Otofun News


Trong hội thi tay nghề năm nay, có tới 18 đội từ các đại lý ủy quyền năm nay bao gồm 90 cá nhân xuất sắc nhất từ đội ngũ dịch vụ hơn 600 người của Ford. Đồng thời, ở lần tổ chức này Ford cập nhật các sản phẩm toàn cầu mới nhất như dòng xe Ford Fiesta trang bị động cơ EcoBoost 1.0L với các tình huống thực tiễn, yêu cầu các kỹ thuật viên phải cập nhật công nghệ và thể hiện khả năng chẩn đoán chính xác bằng cách sử dụng hệ thống máy tính trong các bài tập có tính điểm thời gian.


Theo Ford, chẩn đoán đúng ngay lần đầu tiênlà điểm nhấn trong nội dung thi tay nghề dịch vụ năm nay. Ngoài ra, các bài thi cho từng đối tượng nhân sự dịch vụ cũng nghiêng về các hoạt động thực tiễn, tình huống cụ thể, đòi hỏi sự phối hợp của các bộ phận dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Otofun News


Có thể thấy, hội thi là nơi báo cáo kết quả đào tạo và thực hành dịch vụ của toàn bộ đội ngũ dịch vụ tại đại lý bao gồm giám đốc dịch vụ, giám đốc phụ tùng, tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng.Thông qua hội thi Ford đã tổ chức thành công sân chơi thường niên, tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh cũng như học hỏi và đoàn kết của hệ thống dịch vụ Ford, hướng đến sự phát triển bền vững.

Ông Arias cũng cho biết thêm: “Ford đang có một đà phát triển vững mạnh tại Việt Nam, với doanh số nửa đầu năm tăng hơn 54%, và kết quả bán hàng của tháng 7 đạt mức kỷ lục hơn 1,300 xe, tăng 91% so với cùng kỳ năm ngoái. Hệ thống của chúng tôi cũng không ngừng được mở rộng thành 26 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc đến nay".

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng