09:31 | 10/02/2017

Ford sẽ ra mắt nhiều xe gầm cao mới trong tương lai gần

Tới thời điểm năm 2020, đội hình SUV và crossover của Ford sẽ có đến 13 thành viên, gần gấp đôi con số 7 mẫu xe hiện tại.
Ford thử nghiệm công nghệ giúp xe di chuyển giữa phố đông đúc Sẽ có thêm ít nhất 4 xe SUV thương hiệu "Mẹc" vào năm 2020 Ford Ranger phiên bản MR Car Design: Mạnh mẽ và bắt mắt Ford sẽ bán phụ tùng và sửa chữa cho xe thương hiệu khác

(OTOFUN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao đối với các mẫu xe gầm cao trên toàn cầu, Ford đang lên kế hoạch ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới thuộc phân khúc SUV và crossover trong gian đoạn từ giờ đến hết năm 2020.

Cụ thể hơn, các quan chức và đối tác cung cấp linh kiện của Ford tiết lộ với trang Reuters rằng khi thập niên 2010 kết thúc, sẽ có 13 mẫu SUV và crossover của Ford được bán ra trên thị trường, gần gấp đôi con số 7 dòng sản phẩm hiện tại. Nguồn tin này cũng cho biết 3 trong số những mẫu xe mới đã được "bật đèn xanh" để bước vào giai đoạn sản xuất.

ford se ra mat nhieu xe gam cao moi trong tuong lai gan

Sau khi thu về nhiều thành công tại các nước châu Á, Ford EcoSport sắp có màn ra mắt chính thức thị trường quê nhà.

"Phát súng" đầu tiên trong cuộc đổ bộ rầm rộ tới từ ông lớn của ngành công nghiệp xe hơi Hoa Kỳ chính là mẫu SUV cỡ lớn Ford Expedition 2018 hoàn toàn mới vừa được ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với Chevrolet Tahoe và Chevrolet Suburban. Ford cũng sẽ nhập khẩu chiếc EcoSport từ Ấn Độ vào thị trường Mỹ trong năm tới trước khi giới thiệu thế hệ mới của dòng xe Bronco vào năm 2019. Cùng thời điểm đó, nhiều khả năng một mẫu xe crossover cỡ nhỏ chạy điện cũng sẽ gia nhập đại gia đình Ford.

Mặc dù hiện chưa có sự khẳng định hay xác nhận nào về hai mẫu xe còn lại nhưng nhiều nguồn tin cho biết đó sẽ là hai chiếc xe cỡ nhỏ: một phát triển dựa trên Ford Focus thế hệ tiếp theo và một phiên bản gầm cao của mẫu xe subcompact Ford Fiesta đời thứ 7.

ford se ra mat nhieu xe gam cao moi trong tuong lai gan
Chiếc SUV cỡ lớn Ford Expedition 2018 vừa ra mắt cách đây không lâu.

Trong một thông cáo chính thức, ông Mark LaNeve, Phó chủ tịch mảng tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Ford, cho biết: "SUV là phân khúc xe bán chạy nhất tại Mỹ cũng như nhiều thị trường khác. Đó là lý do tới năm 2020, chúng tôi sẽ ra mắt thêm 5 mẫu SUV mới mang thương hiệu Ford".

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng