18:56 | 11/11/2016

Ford sẽ công bố EcoSport hoàn toàn mới vào ngày 14/11

Sau những thành công mà thế hệ trước đã gặt hái được, Ford đang rất lạc quan về EcoSport 2017.

(OTOFUN) - Như vậy, sau nhiều tháng chờ đợi với liên tiếp nhiều hình ảnh thử nghiệm ở châu Âu, Brazil, cuối cùng EcoSport - mẫu SUV đô thị chủ lực dành cho các thị trường đang phát triển - đã sắp tới ngày ra mắt. Đây là sự kiện này nằm trong loạt chương trình diễn ra trong ba ngày 14,15 và 16/11 mà Ford tổ chức tại thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ).

Otofun News

Khác với thế hệ trước chỉ có mặt tại Brazil, Ấn Độ, châu Âu, châu Á lần này Ford quyết định phân phối EcoSport tại quê nhà Bắc Mỹ. Theo ý kiến một số chuyên gia, EcoSport mới sẽ được nâng cấp toàn diện về ngoại thất lẫn hệ thống thông tin giải trí. Đáng chú ý là SYNC 3 với giao diện trẻ trung, các tính năng mới và đặc biệt là khả năng tương tác giữa người lái và xe nhiều hơn. Không những thế, Ford sẽ trang bị cho EcoSport 2017 hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) - một món mới hứa hẹn đem lại lợi thế cho EcoSport trước các đối thủ.

Otofun News

Ra mắt vào cuối năm 2013, EcoSport đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần ở Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2016, EcoSport là một trong ba mẫu xe mang lại doanh số cao nhất của Ford tại thị trường Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là: Khi nào Ford giới thiệu EcoSport hoàn toàn mới tới khách hàng Việt ?

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng