17:03 | 15/06/2017

Ford Ranger và Ford Everest 2018 cùng lộ diện trên đường chạy thử

Vừa qua, Ford Ranger và Ford Everest mới đã cùng lộ diện rõ nét trên đường chạy thử nghiệm tại Victoria (Australia), cho thấy rất nhiều công nghệ được nâng cấp và bổ sung.
Cận cảnh Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4 vừa ra mắt tại Việt Nam Ford bắt đầu sản xuất Fiesta mới tại Châu Âu Ford Ranger 2.2L AT 4x4 đã có biến thể Wildtrak với giá 866 triệu VNĐ Ford trình diễn nhiều công nghệ thông minh cho ô tô tại Việt Nam

Ford Ranger và Ford Everest 2018 đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng trước ngày ra mắt. Mới đây, hai chiếc xe này vừa tiếp tục xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm với phần lớn ngoại thất không bị ngụy trang và đã nhanh chóng được những tay săn ảnh của CarAdvice chụp lại.

ford ranger va ford everest 2018 cung lo dien tren duong chay thu
Ford Ranger 2018 hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều công nghệ và tính năng mới.

Hiện tại, Ford Australia đang phát triển hai biến thể Ranger khác nhau. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ được xây dựng dựa trên nền tảng T6 Ranger với những tùy biến ở đĩa phanh sau, hệ thống treo và có thêm lựa chọn động cơ mới.

Trong khi đó, phiên bản Ford Ranger còn lại sẽ dành cho thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Phiên bản này vẫn được phát triển trên nền tảng T6 nguyên gốc tương tự thế hệ hiện tại. Tuy nhiên sẽ có thiết kế mới ở phần đầu và đuôi xe, bổ sung thêm các công nghệ và tính năng an toàn.

ford ranger va ford everest 2018 cung lo dien tren duong chay thu

Qua những bức ảnh được chụp lại, có thể nhận ra một số thay đổi và nâng cấp mà Ford mang tới cho chiếc bán tải Ranger như camera trên gương chiếu hậu, khóa cửa tự động (nhiều khả năng sẽ đi kèm với nút khởi động), dải đèn LED ban ngày hay cảm biến sonar trên cản trước (thường được dùng cho tính năng hỗ trợ đỗ xe bán tự động).

ford ranger va ford everest 2018 cung lo dien tren duong chay thu

Hiện chưa rõ Ford có thay thế hoặc trang bị thêm động cơ mới cho phiên bản Ranger bán tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng hãng xe Mỹ sẽ chờ đợi đến khi nền tảng mới cho Ranger được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

ford ranger va ford everest 2018 cung lo dien tren duong chay thu

Trong khi đó, Ford Everest mới dự kiến sẽ nhận được những cập nhật về mặt thiết kế ở phần đầu và đuôi xe tương tự Ranger cũng như các nâng cấp về động cơ (nếu có). Cả hai mẫu xe đều hứa hẹn trình làng vào năm 2018.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng