09:45 | 14/07/2020

Ford Ranger Raptor với động cơ V6 sắp có mặt ở Mỹ

Trong lần xuất hiện ở thị trường Mỹ này, Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ xăng V6 2.7L với công suất tối đa lên tới 325 mã lực.    

Mẫu bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor sẽ được nhà Ford mang đến thị trường Mỹ sau Ranger. Theo CarExpert, Ford Ranger Raptor phiên bản Mỹ sẽ sử dụng động cơ xăng V6, một phiên bản được chỉnh sữa của EcoBoost 2.7L, kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) vĩnh viễn. Công suất tối đa của xe dự kiến sẽ đạt tới 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm.

ford ranger raptor voi dong co v6 sap co mat o my

Đối với các thị trường khác trên toàn cầu (như Australia, châu Á, châu Âu), Ford Ranger Raptor mới sẽ có 2 tùy chọn máy dầu. Đầu tiên là động cơ 2.0L tăng áp kép với công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Ngoài ra, còn có động cơ V6 3.0L (giống trên Ford F-150) với công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Cả hai tùy chọn này đều sẽ được kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp với các hệ dẫn động khác nhau: AWD thích ứng cho động cơ 2.0L và AWD vĩnh viễn cho động cơ 3.0L.

ford ranger raptor voi dong co v6 sap co mat o my

Mặt khác, Ford Ranger Raptor mới cũng sẽ được trang bị nội thất chất lượng cao, nhiều công nghệ hơn và mức giá cao hơn.

Trước đây, Ford Ranger mới cũng có rất nhiều cải tiến mạnh mẽ với hệ thống truyền động Hybrid sạc điện (PHEV) hoàn toàn mới, sử dụng động cơ 2.3L tăng áp kết hợp với một mô tơ điện, cho công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm; đồng thời, hệ thống giải trí trên xe cũng nâng cấp lên SYNC4.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng