07:30 | 10/08/2016

Ford Mustang Shelby GT500 có thể đạt tới 810 mã lực

Với động cơ V8, chắc chắn đây sẽ không phải là lựa chọn dành cho thị trường châu Âu khó tính.

(OTOFUN) - Ford hiện đang phát triển một biến thể với công suất vượt trội dựa trên chiếc Mustang. Tuy nhiên hầu như mọi thông số kỹ thuật của chiếc xe này đều được giữ kín.

Otofun News

Mới đây, những tay săn ảnh của Autoevolution đã “chộp” được một chiếc xe chạy thử xuất hiện trên đường với khá nhiều các phụ kiện hiệu năng cao so với một chiếc Mustang “thường” - điều cho thấy nó có thể là phiên bản Mustang Mach 1 hoặc Shelby GT500 thế hệ tiếp theo.

Otofun News

Rất dễ nhận ra sự hiện diện của lốp hiệu năng cao, cánh gió sau cỡ lớn, hốc hút gió trước lớn và nhiều cải tiến khác biệt trên chiếc xe chạy thử so với một mẫu Mustang nguyên bản. Toàn bộ hệ thống phanh của xe cũng được nâng cấp lên loại của Brembo - song song với ống xả mới, các cánh hướng gió sau mới và vành cỡ lớn. Như vậy, đây là một mẫu Mustang có hơi hướng nhắm tới đường đua - dù vẫn tuân thủ các quy định phù hợp cho việc sử dụng trong đường đô thị.

Otofun News

Từ những hình ảnh thu được, chúng ta cũng có thể đoán biết rằng chiếc xe chạy thử sở hữu động cơ V8 bên dưới nắp ca pô với hiệu năng vượt trội so với phiên bản hiện hành. Bên cạnh đó, decal TT trên kính lái cũng được cho là ám chỉ sự hiện diện của hệ thống tăng áp kép bên trong.

Otofun News

Tuy nhiên chưa rõ chủng loại tăng áp cụ thể mà Ford lựa chọn sử dụng. Một số phán đoán cho rằng hãng có thể đã chọn giải pháp siêu nạp (Supercharger) để tạo ra chiếc Mustang mạnh nhất trong lịch sử của dòng xe này. Theo một số nguồn tin ẩn danh, Mustang mới có công suất tối đa lên tới 810 mã lực.

Otofun News

Mặt khác, với động cơ V8, gần như chắc chắn Mustang hiệu năng cao sẽ không thể bán ra tại châu Âu do vấp phải những quy định về khí thải và nhiên liệu. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào Mỹ và một số thị trường "dễ thở" khác.

Otofun News

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng