22:52 | 15/06/2016

Ford Mustang 2016 phiên bản cảnh sát sẽ tham gia trong Transformer 5

"Ngựa chiến" Mỹ sẽ biến hình thành Barricade, một trong những robot phản diện ngầu nhất của đạo quân Decepticon.

(OTOFUN) - Ngoài loạt phim dài hơi Fast & Furious thì có lẽ Transformers là một trong những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng nhất xoay quanh những chiếc ô tô. Cuộc chiến giữa hai lực lượng người máy Autobot và Decepticon sẽ trở lại vào năm 2017 với phần thứ 5 mang tên Transformers: The Lost Knight.

Otofun News
Nam diễn viên Josh Duhamel xác nhận sự xuất hiện của Ford Mustang 2016
trong phần phim Transformers thứ năm

Những chiếc xe đã trở thành biểu tượng của loạt phim như Chevrolet Camaro với hiện thân là robot Bumblebee hay thủ lĩnh của lực lượng Autobot, Optimus Prime, cùng tạo hình ấn tượng từ đầu máy xe tải Peterbilt 379 vẫn tiếp tục xuất hiện ở phần phim mới này. Ngoài ra, Barricade, một trong những robot phản diện "ngầu" nhất Transformers, cũng sẽ trở lại, cùng với đó là sự xuất hiện của chiếc Ford Mustang 2016 phiên bản dành cho lực lượng cảnh sát.


Chiếc Mustang xuất hiện trong phần thứ năm của bộ phim vẫn giữ lại một số đặc điểm tiêu biểu với mẫu Saleen S-281E dựa trên phiên bản Mustang đời thứ 5 được sử dụng trong Transformer 3: Dark of the Moon. Đó là cản trước chống va đập thiết kế chuyên dụng cho cảnh sát hay dòng khẩu hiệu: "trừng phạt và nô lệ hoá" in trên chắn bùn sau. Ngoài ra, xe cũng được trang bị rất nhiều đèn LED, hai cửa thoát khí lớn trên nắp ca-pô và đèn hiệu tại trụ A.

Otofun News
Trước đó, Cheverolet Camaro 2016 cũng đã được thông báo sẽ góp mặt
trong phần phim mới này

Cùng với Ford Mustang thì chiếc xe đã trở thành thương hiệu của loạt phim, Chevrolet Camaro cũng được lên đời 2016 mới nhất với sự trở lại của robot nói ngọng Bumblebee. Còn về danh sách các diễn viên tham gia, Transformers: The Lost Knight sẽ có sự góp mặt của Mark Wahlberg (vai Cade Yeager), Josh Duhamel (vai Trung uý William Lennox), Peter Cullen (vai Optimus Prime) và ngôi sao gạo cội Anthony Hopkins.


Transformer: The Lost Knight dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2017.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng