10:18 | 03/02/2021

Ford Focus mới lộ diện

Chiếc xe ngụy trang khá kỹ bị bắt gặp trên đường thử được cho là chiếc Ford Focus phiên bản mới.

Lộ diện Ford Focus phiên bản mới

Tại Mỹ, Ford đã ngừng phân phối chiếc Focus tới khách hàng. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những mẫu xe nhỏ bán chạy nhất châu Âu. Để cạnh tranh với các đối thủ như Renault Megane, Volkswagen Golf, hãng xe Mỹ liên tục cập nhật và làm mới chiếc Focus của mình.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp một chiếc xe ngụy trang khá kỹ, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc Focus. Có thể thấy, chiếc xe này có nhiều nét tương đồng với chiếc Focus Active trước đây. Thân xe kiểu wagon với mui xe kéo dài ra phía sau, mở rộng không gian chứa đồ.

Lộ diện Ford Focus phiên bản mới

Ngoài ra, từ những hình ảnh này có thể nhận ra một số thay đổi. Đầu tiên, hệ thống đèn chiếu sáng thay đổi với dải đèn LED định vị ban ngày bố trí thấp hơn. Dải đèn LED này có nhiều nét tương đồng với chiếc Mondeo đang bán tại châu Âu. Đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện này các hãng xe có xu hướng áp dụng sự đồng nhất về ngôn ngữ thiết kế trên nhiều mẫu xe. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt, cản trước của xe cũng được thiết kế lại, cụm đèn hậu mới.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, họ mong đợi nhiều cải tiến về hệ truyền thống cũng như nội thất của xe. Đó có thể là biến thể động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid hoặc thậm chí là xe thuần điện. Ở bên trong, đó có thể là khoang xe hiện đại được số hóa tối đa, sử dụng nhiều màn hình hiển thị kích thước lớn.

theo Motor 1

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng