10:00 | 21/10/2020

Ford Everest Sport 2020 sẽ về Việt Nam trong tháng 11

Ford sẽ đưa về nước thêm một số phiên bản của Everest (bao gồm Trend 4x2, Sport 4x2 và Sport 4x4) ngay trong tháng 11 tới.
[Infographic] So sánh ba chiếc SUV Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest phiên bản cao cấp nhất So sánh bộ ba SUV 7 chỗ "kỳ phùng dịch thủ" tại Việt Nam Ford Everest dẫn đầu doanh số phân khúc trong tháng 7

Theo thông tin từ nhân viên bán hàng tại một số đại lý, Ford Everest bản mới sẽ về Việt Nam trong tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, đây không phải phiên bản nâng cấp mà Ford sẽ đưa về nước thêm phiên bản của Everest, được định vị nằm giữa bản Ambient và Titanium. Nhân viên tư vấn bán hàng cũng cho biết sẽ có ba bản được đưa về nước, bao gồm Trend 4x2, Sport 4x2 và Sport 4x4.

So với các bản còn lại thì Ford Everest Sport có sự khác biệt dễ dàng nhận ra là lưới tản nhiệt được sơn đen, mang phong cách thiết kế mới. Bên cạnh đó, một số chi tiết ốp được đổi sang màu đen bóng thay vì màu bạc như bản Titanium. Vành xe kích thước 20 inch cũng được sơn đen để tăng dáng vẻ thể thao. Phiên bản này sẽ được trang bị đèn bi-LED như Titanium.

ford everest sport 2020 se ve viet nam trong thang 11

Trang bị chính trong nội thất xe tương tự các bản còn lại. Xe có đồng hồ với màn hình 4,2 inch, màn hình trung tâm Sync 3 kích thước 8 inch, điều hoà tự động... Trang bị cụ thể hơn chưa được tiết lộ.

Trước đó, Ford Everest Sport đã được ra mắt tại Úc. Tại thị trường này, Ford Everest Sport có hai tùy chọn động cơ 3.2L và Bi-turbo 2.0L, cho công suất tối đa lần lượt 192 và 210 mã lực đi kèm hộp số tự động và hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu. Bên cạnh đó, xe sẽ có ngoại thất màu xanh dương.

Với cách định vị phiên bản như phía đại lý tiết lộ cũng giống tại thị trường Úc, Ford Everest Sport 2020 có thể có mức giá nằm giữa các bản Ambient và Titanium. Hiện, giá mẫu xe này dao động từ 999 triệu đến 1,399 tỷ đồng. Giá bán thực tế tại đại lý thấp hơn khoảng 100 triệu đồng.

Việc ra mắt phiên bản có giá bán hấp dẫn hơn đi kèm trang bị đầy đủ, Ford Everest sẽ gây sức ép không nhỏ đến các đối thủ trực tiếp, cũng vừa ra mắt phiên bản nâng cấp là Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng