08:44 | 26/12/2020

Ford Everest đang giảm giá gần 80 triệu đồng tại đại lý

Ford Everest đang được giảm giá tại một số đại lý, mức giảm cao nhất lên tới khoảng 79 triệu đồng và được tặng kèm một số phụ kiện khác.
Nữ tài xế lái Ford Everest đâm thủng showroom ô tô, khiến 1 người tử vong Đại lý đồng loạt chào bán Ford Everest 2021, giá không đổi

Mới đây, một số đại lý Ford tại Hà Nội và TP HCM đang triển khai mức giảm của Ford Everest bản hai cầu 35-79 triệu đồng, tuy nhiên mức giảm này có thể thay đổi theo ngày.

Ngoài ra, theo một số nhân viên sale tại các đại lý này, sang tháng 1/2021, mức giá của Ford Everest sẽ không còn tốt như hiện tại, nhiều khả năng sẽ về bằng giá niêm yết hiện tại là 1,399 tỷ đồng do lượng xe về đại lý không nhiều.

Một nhân viên sale tại đại lý Ford Long Biên cho biết, từ giờ đến cuối tuần, Ford Everest bản hai cầu tại đại lý có giá thấp hơn giá niêm yết 50 - 60 triệu đồng, tùy từng màu xe, trong đó màu đen và màu đỏ sẽ có mức giảm cao hơn màu trắng.

Ford Everest đang giảm giá gần 80 triệu đồng tại đại lý

"Sang tháng tổng tất cả các xe về đại lý chỉ được khoảng 50 xe nên số lượng cho từng mẫu xe sẽ rất ít, riêng Ford Everest chỉ có vài chiếc, do đó, giá xe sẽ không được giảm nhiều như hiện tại", vị này cho biết thêm.

Nhân viên bán hàng tại đại lý Ford Hà Thành cho biết, giá Ford Everest bản hai cầu tại đại lý đang có giá 1,320 tỷ đồng, giảm 79 triệu đồng so với giá niêm yết, ngoài ra khách hàng còn được tặng bộ phụ kiện dán kính, trải sàn và camera hành trình. Bộ phụ kiện này không được quy đổi ra tiền mặt.

Trong khi đó, bản một cầu Titanium 4x2 AT tại đại lý này có giá bán 1,115 tỷ đồng, giảm 66 triệu đồng so với giá niêm yết. Tuy nhiên, cũng như một số đại lý, màu trắng phiên bản hai cầu tại đại lý này chưa có sẵn, khách hàng phải ký chờ, đặt cọc 50 triệu đồng nhưng đại lý hứa hẹn sẽ có xe giao trong tháng.

Ford Everest đang giảm giá gần 80 triệu đồng tại đại lý

Một nhân viên kinh doanh Ford Thanh Xuân cho biết, từ ngày hôm nay (25/12) giá xe Ford Everest đã về đúng giá niêm yết tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt, quen biết sẽ được lấy xe với mức ưu đãi giảm 35 triệu đồng. "Sang tháng sau, lượng xe về đại lý chỉ còn 1/3 so với tháng này nên dự kiến các mẫu xe sẽ không giảm mà bán với giá niêm yết", anh nói thêm.

Tại Ford Bến Thành, một nhân viên bán hàng (TP HCM) cũng xác nhận, giá xe Everest tại đại lý đang giảm cao nhất là 35 triệu đồng đối với bản 4x4, do lượng xe nhập từ Thái Lan về không nhiều nên không thể giảm sâu hơn.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng