09:51 | 09/05/2018

Ford Escape thế hệ thứ 4 hé lộ hình ảnh nội ngoại thất

Còn được biết đến với tên gọi Kuga tại Châu Âu, Escape chuẩn bị có phiên bản hoàn toàn mới 2020, được thiết kế lại từ đầu. Thế hệ thứ ba của chiếc crossover cỡ nhỏ này đã được sản xuất từ năm 2012, và bán ra tại nhiều khu vực trên thế giới. Đáng tiếc, Ford Việt Nam lại không đưa về sản phẩm này. 
ford escape the he thu 4 he lo hinh anh noi ngoai that
Hình ảnh của Ford Escape 2020 trên đường chạy thử (Nguồn: AutoEvolution).

Bước sang thế hệ thứ 4, Escape sẽ sử dụng nền tảng C2, thành quả của các kĩ sư tài năng tại trung tâm kĩ thuật Ford tại Châu Âu. C2 đã từng được Ford triển khai trên thế hệ Focus 2019, với lịch bán ra tại một số thị trường quốc tế từ tháng 4 vừa qua.

ford escape the he thu 4 he lo hinh anh noi ngoai that
Trục cơ sở kéo dài hứa hẹn không gian chứa đồ rộng hơn, đồng thời mở ra khả năng xuất hiện của phiên bản 5+2 ghế.

Một trong những nét độc đáo của C2 chính là việc nó được thiết kế sẵn sàng cho việc tích hợp các hệ truyền động điện ở nhiều cấp độ. Tại Mỹ, Escape sẽ có một phiên bản Hybrid cắm sạc, chia sẻ khung gầm với Lincoln Nautilus (trước đây có tên khác là MKC).

ford escape the he thu 4 he lo hinh anh noi ngoai that
Nội thất xe với hệ thống thông tin giải trí tích hợp SYNC3.

Trong những bức ảnh do các tay máy của AutoEvolution chụp được mới đây, Escape mới cũng hầu như lộ diện hoàn toàn, chỉ còn bị bao phủ bởi một lớp decal ngụy trang. Tuy nhiên, không khó để nhận ra nhiều đường nét của chiếc xe rất tương đồng với Ford Focus mới. Dĩ nhiên, không gian nội thất. trục cơ sở và khoảng cách bánh cũng tương đồng, và lớn hơn so với Escape thế hệ cũ (thứ 3). Việc kéo dài trục cơ sở

ford escape the he thu 4 he lo hinh anh noi ngoai that
Thiết kế của Escape thế hệ thứ 4 tương đồng với Focus thế hệ thứ 4 vừa ra mắt,

Về công nghệ, Escape sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cỡ nhỏ nhất của Ford, nhưng vẫn tích hợp SYNC3.

Được biết, Ford cũng sẽ tung ra một phiên bản trục cơ sở kéo dài cho thị trường Trung Quốc, với 7 chỗ ngồi. Khi nỗ lực này được triển khai, những chiếc xe mới sẽ xuất xưởng từ nhà máy Changan của Ford và FAW tại Chongqing (Trung quốc).

Nguyễn Thúc Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng