17:02 | 01/04/2019

Ford Escape thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày mai

Thế hệ mới nhất của chiếc Ford Escape sẽ chính thức được công bố vào ngày 2/4, xe có nhiều phiên bản trong đó có sử dụng động cơ hybird.
Ford Explorer bị tố rò rỉ khí độc vào khoang xe Vẻ ngoài hầm hố, xe bán tải không an toàn như vẫn nghĩ
ford escape the he moi se ra mat vao ngay mai

Thế hệ hiện tại của chiếc crossover cỡ nhỏ này ra mắt vào năm 2013, trải qua vòng đời 7 năm, vừa đủ cho một thế hệ sản phẩm ôtô hiện nay. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, trang Twitter của Forc vừa tung ra teaser thông báo về việc sẽ mắt chiếc Escape thế hệ mới vào ngày mai (2/4).

Từ những hình ảnh trong đoạn clip, có thể thấy phần lưới tản nhiệt của xe được thiết kế lại, vẫn có dạng hình lục giác như trên thế hệ hiện nay nhưng được thay đổi đẹp mắt hơn. Phần đuôi xe, cụm đèn hậu thiết kế mới, dòng chữ ESCAPE được làm lớn hơn, tạo thành điểm nhấn mới mẻ hơn.

ford escape the he moi se ra mat vao ngay mai
Đoạn tweet xác nhận sẽ ra mắt chiếc Ford Escape vào ngày 2/4.

Tại Mỹ, Escape là chiếc xe bán chạy thứ hai của Ford, chỉ sau những chiếc bán tải F-Series. Năm 2018, Ford bán được 272.228 chiếc Escape, giảm 11,7% sơ với năm 2017. Tuy nhiên, con số này vẫn vượt qua chiếc Explorer với 227.732 chiếc được bán ra.

Ford Escape thế hệ mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng chung chia sẻ với chiếc Lincoln Corsair. Cấu trúc của xe sẽ chia sẻ với chiếc Focus mới, mẫu xe được xác nhận sẽ không xuất hiện tại quê nhà. hãng xe nước Mỹ cho biết, cấu trúc này cũng sẽ được sử dụng cho chiếc EcoSport thế hệ tiếp theo và chiếc SUV mới có tên Bronco. Hiện nay, thông số về động cơ và hệ dẫn động vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên giới chuyên môn tin rằng sẽ có một phiên bản Escape Hybrid.

Nguyễn Vinh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng