12:35 | 10/08/2021

Ford EcoSport tiếp tục được giảm giá 50 triệu trong tháng 8

Bước sang tháng 8, mẫu xe đô thị Ford EcoSport vẫn tiếp tục được giảm giá 50 triệu đồng tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Từ giữa 7/2021, mẫu xe EcoSport đã được Ford Việt Nam ưu đãi 50 triệu đồng, áp dụng tại tất cả các đại lý chính hãng. Bước sang tháng 8, trên website Ford vẫn tiếp tục đăng tải thông tin khuyến mại này. Cụ thể, ba phiên bản Ford EcoSport: Titanium 1.0L EcoBoost, Titanium 1.5L Dragon và Trend 1.5L Dragon đều được giảm giá ở mức 50 triệu đồng.

Ford EcoSport tiếp tục được giảm giá 50 triệu trong tháng 8
Ảnh chụp từ website hãng

Các đại lý trên cả nước cũng đăng tải thông tin khuyến mại lên trang fangage. Mức giảm giá tiền mặt trực tiếp 50 triệu đi kèm các quà tặng giá trị, tặng 3 năm dịch vụ Ford cứu hộ 24/7. Đây là mức khuyến mại hấp dẫn đối với những người có nhu cầu mua xe trong thời điểm này. Khách hàng có thể sở hữu ngay Ford EcoSport với giá chỉ từ 553 triệu đồng sau khi trừ đi ưu đãi.

Ford EcoSport tiếp tục được giảm giá 50 triệu trong tháng 8

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Ford EcoSport đã khởi đầu cho xu hướng sử dụng xe SUV đa dụng cỡ nhỏ tại các đô thị Việt Nam. EcoSport được trang bị nhiều công nghệ thông minh, mang lại trải nghiệm giải trí nhiều tiện ích và thú vị cho chủ xe như gạt mưa tự động, đèn pha tự động, công nghệ điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, kết hợp hệ thống âm thanh 7 loa mang đến trải nghiệm tiện nghi cho người lái và hành khách trên xe.

Ford EcoSport sử dụng động cơ 1.0L EcoBoost và 1.5L Dragon Ti-VCT, được trang bị hộp số tự động 6 cấp SelectShift, giúp sang số êm ái, giảm rung lắc, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của chủ xe về tiêu hao nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào