12:17 | 25/05/2017

Ford bắt đầu sản xuất Fiesta mới tại Châu Âu

Cứ 68 giây trôi qua có một xe Fiesta được xuất xưởng.   
Điều hành kém hiệu quả, CEO Ford bị thay thế Thói quen giúp tiết kiệm 25% chi phí nhiên liệu hàng tháng Ford và "cuộc chiến" bảo vệ môi trường sống

Ford cho biết, để thúc đẩy sản lượng hãng đã đầu tư gần 300 triệu Euro vào hệ thống dây chuyền lắp ráp cùng các quy trình sản xuất tại nhà máy ở Cologne (Đức) như một nỗ lực nhằm hiện thực hóa tuyên bố, cứ 68 giây trôi qua có một xe Fiesta được xuất xưởng.

ford bat dau san xuat fiesta moi tai chau au

Mẫu xe bán chạy nhất châu Âu của Ford cho ta thấy chiến lược sản phẩm của hãng, với 5 phiên bản sẵn có thể hiện đầy đủ 4 cá tính riêng biệt: bản thể thao ST Line, Vignale, Titanium, Active (phiên bản crossover) và phiên bản cao cấp Fiesta ST. Không dừng ở đó, vào năm sau, Ford sẽ giới thiệu thêm hai phiên bản nữa nhằm mang đến cho khách hàng sự phong phú, đa dạng.

ford bat dau san xuat fiesta moi tai chau au

Ông Jim Farley Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Chủ tịch Ford khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi nói: "Fiesta là sản phẩm hội tụ rất nhiều yếu tố, sự vui nhộn, cá tính, trẻ trung, nét thể thao cùng các công nghệ tiên tiến, tính năng hiện đại vốn chỉ trong mơ ước của nhiều người ở một vài năm trước kia".

ford bat dau san xuat fiesta moi tai chau au

Thế hệ Fiesta mới dài và rộng hơn thế hệ cũ, Ford cũng tuyên bố hãng đã cải thiện đáng kể chất lượng về mọi mặt ở Fiesta, như thiết kế khoang lái hiện đại hơn nhưng không kém phần tiện dụng, thu hẹp các khoảng trống không cần thiết.

ford bat dau san xuat fiesta moi tai chau au

An toàn vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của Ford, Fiesta mới sở hữu hàng loạt các hệ thống an toàn như hệ thống phanh tự động khẩn cấp (PCA) với tính năng bảo vệ người đi bộ, hệ thống hỗ trợ đỗ xe song song, hệ thống cảnh báo có vật cản ở phía sau khi lùi xe, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo người lái buồn ngủ, hệ thống cảnh báo lệch làn đường và hệ thống phanh tự động khẩn cấp..v...v...

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng