16:36 | 26/06/2019

F1 Việt Nam tuyển 70 cán bộ điều hành cao cấp

Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) công bố tuyển chọn 70 cán bộ điều hành cấp cao cho chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 tại Hà Nội. 

Từ ngày 26/6 đến 1/7, Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) tiếp tục tuyển thêm 70 cán bộ điều hành cao cấp phục vụ cho chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 tại Hà Nội. Các nhân sự này sẽ đóng vai trò chính trong việc điều phối 1.000 nhân viên hỗ trợ trên đường đua, bao gồm: kiểm soát tuân thủ luật đua của FIA; các công việc hiệu lệnh và đặc biệt quan trọng hỗ trợ điều phối công tác cứu hỏa, cứu hộ, cứu thương…

f1 viet nam tuyen 70 can bo dieu hanh cao cap
Lần đầu tiên, người Việt Nam sẽ được tham gia điều hành giải đua trực tiếp tại một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.

70 cán bộ cao cấp điều hành giải đua sẽ được trực tiếp hướng dẫn, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Liên Đoàn Xe động cơ Úc (CAMS). Đặc biệt, nhóm cán bộ điều hành cao cấp sẽ được tham gia khóa đào tạo sẽ có cơ hội tham gia 4 khóa đào tạo trong nước và 2 khóa đào tạo thực tế tại các chặng đua F1 Singapore và Australia trước khi chính thức tham gia điều hành tại chặng đua tại Việt Nam; được tặng 1 cặp vé Khán đài và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác trong suốt quá trình đào tạo và điều hành giải đua.

f1 viet nam tuyen 70 can bo dieu hanh cao cap
70 cán bộ cao cấp điều hành giải đua sẽ được trực tiếp hướng dẫn, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Liên Đoàn Xe động cơ Úc (CAMS).

Để đăng ký ứng tuyển, các ứng viên chỉ cần đạt yêu cầu trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam, có khả năng giao tiếp lưu loát và đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh và có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động điều hành trước và trong giải đua. Địa chỉ ứng tuyển trực tuyến: https://www.surveymonkey.com/r/VMA02

f1 viet nam tuyen 70 can bo dieu hanh cao cap
Nhóm cán bộ điều hành cao cấp sẽ được tham gia khóa đào tạo sẽ có cơ hội tham gia 4 khóa đào tạo trong nước và 2 khóa đào tạo thực tế tại các chặng đua F1 Singapore và Australia.

Sau khóa đào tạo, các cán bộ điều hành sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo trở thành cán bộ điều hành cấp cao cho Giải đua Công thức 1 được cấp bởi Liên đoàn Thể thao Xe động cơ Úc (CAMS). Giấy chứng nhận không chỉ có giá trị ở Việt Nam, mà đó còn là tấm vé thông hành đưa những người Việt Nam tiên phong đến với các tất cả các chặng đua Công thức 1 trên toàn thế giới trong vai trò tình nguyện viên.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng