07:00 | 01/12/2020

Express Center khai trương chi nhánh thứ 7

Công ty CPTM SDL với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trong ngành dầu nhớt, với 7 cửa hàng bán lẻ Express Center trên toàn quốc, 800 khách hàng đối tác trong nước và quốc tế.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 500m2 được đầu tư kỹ càng về các lĩnh vực chăm sóc ô tô ,xe máy theo đúng chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trung tâm tọa lạc tại địa chỉ 134 Nguyễn Thành Đồng, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Express Center khai trương chi nhánh thứ 7

Ngoài cung cấp các sản phẩm dầu nhớt và phụ trợ hiện có cho xe máy đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như: XADO, VOLTRONIC, REPSOL, MOTUL, ESSENZA, GERMAN GOLD, ENI, FUCHS.. Sản phẩm phụ trợ: dung dịch bóng xe, nước giải nhiệt, chất tẩy rửa, nhớt hộp số, xịt sên….Vỏ xe: Michelin…

Đặc biệt, trung tâm dầu nhớt & phụ trợ thứ 7 của express center tại biên hòa còn cung cấp thêm dịch vụ chuyên nghiệp về ô tô như : detailing, chăm sóc, kiểm tra , vệ sinh , thay thế các phụ tùng cho xe với tên gọi ESS ( Expresscenter Service Solution).

Đây được xem là 1 bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Express Center với hi vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều dịch vụ và sp tốt để phục vụ khách hàng

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 7 Express Center Biên Hòa còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như: mua 1 thêm 1 giảm 50%, combo dầu nhớt, giảm giá 50% dịch vụ ô tô.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng