20:00 | 18/05/2018

Em bé bò trước đầu xe trên quốc lộ giữa trưa nắng

Hai chiếc ô tô đều giật mình và dừng lại khi phát hiện một em bé bò ra đường quốc lộ  giữa trưa nắng.
Hàng không đồng loạt tăng phí từ hôm nay 1/4 "Đứng tim" vì em bé bò trên đường quốc lộ Trẻ nhỏ chơi gần đường quốc lộ: Vấn nạn từ sự bất cẩn

Theo clip của thành viên OTOFUN là Nguyễn Trọng Hải, khi chiếc xe của anh đang chạy trên đường vắng bỗng phát hiện một em bé chơi ở giữa đường. Cùng lúc, phía ngược chiều có một chiếc xe tải cũng phát hiện thấy em bé và dừng xe lại.

Theo anh Hải, nguyên nhân của vụ việc là do bố mẹ em bé đã ngủ quên, không đóng cửa. Anh Hải cho biết thêm: "Tôi xuống xe rồi bế em bé vào gọi một lúc không có ai thưa mới vỡ lẽ. Bố cháu bé ngủ say không hề biết gì, lay người mãi mới tỉnh. Lúc đưa con cho ông bố, ông bố vẫn còn ngái ngủ chưa hiểu chuyện gì xảy ra".

soc truoc hinh anh em be bo tren quoc lo giua trua nang
Hình ảnh em bé bò trên đường quốc lộ khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Nhiều thành viên trong cộng đồng OTOFUN đều hết sức bất bình trước hành động vô cùng bất cẩn của người bố. Thành viên Dũng HD bình luận: "Quá may cho 2 bác tài tỉnh táo, quan sát kĩ. Nhà kia thì quả là phúc lớn".

soc truoc hinh anh em be bo tren quoc lo giua trua nang
Hai tài xế đã rất tỉnh táo khi nhận ra em bé từ xa.

Thành viên Anh Anh hết sức bức xúc: "Xem mà thấy tức, bố không có trách nhiệm gì với con cả!". Trước đây, trên quốc lộ 18 cũng đã xảy ra một trường hợp tương tự, em bé bò ngay trên đường làm nhiều người vô cùng sửng sốt.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng