07:27 | 12/02/2014

Elite Wrap ra mắt Ferrari F12 Berlinetta Black Satin

Việc “độ” một chiếc siêu xe luôn là điều không dễ dàng vì tỉ lệ “phá hỏng” vẻ đẹp nguyên bản thường là cao hơn các mẫu xe thông thường.

Một mẫu Ferrari F12 Berlinetta đen tuyền vừa được hãng độ Elite Wrap công bố ra thị trường. Thực tế, chỉ với vài thay đổi ngoại hình, chiếc siêu xe đã trở nên bắt mắt và mạnh mẽ hơn nguyên bản rất nhiều.

Otofun News

Dĩ nhiên, việc “độ” một chiếc siêu xe luôn là điều không dễ dàng vì tỉ lệ “phá hỏng” nó thường là cao hơn các mẫu xe thông thường. Rất hiếm khi một mẫu độ siêu xe nhận được sự tán dương hoàn toàn từ phía cộng đồng về những nét vượt trội so với xe nguyên bản. Tuy nhiên, những gì Elite Wrap thể hiện trên chiếc Ferrari F12 Berlinetta là cả một sự khác biệt. Tông màu đen tuyền điểm xuyết chi tiết đỏ ở mũi xe cùng bộ vàng Vossen mới đã hoàn toàn “lột xác” siêu xe nước Ý.

Otofun News

Ferrari F12 Berlinetta lần đầu được ra mắt tại triển lãm Geneva 2012 với tư cách thay thế phiên bản 599 GTB. Đây là mẫu xe hai cửa với động cơ đặt giữa và hệ thống dẫn động cầu sau. Động cơ V12 của xe do chính Ferrari phát triển với dung tích 6.3L. Đây cũng là loại động cơ mà FF sử dụng với mức công suất 730 mã lực tại 8.250 vòng /phút. Mô men xoắn cực đại của xe cũng ở ngưỡng cao: 690 Nm tại 6.000 vòng / phút. Hộp số được sử dụng là loại ly hợp kép 7 cấp bán tự động. Cấu hình tổng thể cho phép Ferrari F12 Berlinetta tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ mát 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340km/giờ.

Otofun News

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của chiếc siêu xe!
Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng