13:35 | 05/03/2021

Đồng loạt rao bán nhiều Beijing X7 "siêu lướt", giá còn cao hơn giá xe mới

Nhiều chủ xe SUV Trung Quốc Beijing X7 liên tục rao bán xe chạy lướt với giá cao hơn giá xe mới.
Xe Tàu Beijing X7 có thực sự được người Việt quan tâm?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội và các trang mua bán xe xuất hiện nhiều bài đăng tải đến từ các chủ sở hữu BeijingX7. Những mẫu SUV Trung Quốc "siêu lướt" này được rao bán khi mới mua chỉ cách đây 1-2 tháng. Đáng ngạc nhiên, mức giá các chủ xe đưa ra lại chênh cao hơn so với giá lăn bánh xe mới của mẫu xe này từ 6-25 triệu đồng.

Đồng loạt rao bán nhiều Beijing X7

Cụ thể, mới đây, một chủ xe rao bán trên Hội những người đi xe Beijing X7 chiếc X7 màu đen chạy "lướt" vài nghìn km, biển Hà Nội 30G với giá 810 triệu đồng (cao hơn 17 triệu đồng so với xe mới).

Một chủ xe khác cũng rao bán chiếc X7 màu xám, biển Hà Nội đi 2.000 km giá 815 triệu và còn khẳng định dưới 800 triệu nhất định không bán xe. Dù bán với mức giá 800 triệu, tính ra chủ xe này cũng lãi ít nhất được 7 triệu đồng so với mức giá ban đầu mua.

Thậm chí, có chủ xe còn sở hữu 2 chiếc Beijing X7 cùng lúc rao bán cả 2 với giá 799 triệu đồng cho chiếc xe màu trắng và 815 triệu đồng cho chiếc màu xám. Cả 2 xe đều có biển số Hà Nội.

Đồng loạt rao bán nhiều Beijing X7

Nghe khá vô lý khi mức giá bán lại X7 Trung Quốc lại cao hơn giá xe mới. Chủ xe cho biết họ bán xe bởi đã trải nghiệm xong nên muốn bán lại. Vì mẫu xe này hiện đang khan hàng tại Việt Nam trong khi sức hút vẫn lớn, nên nhiều chủ xe "tự tin" rao bán với mức giá cao.

Beijing X7 là dòng xe SUV 5 chỗ cỡ vừa của thương hiệu BAIC Motor Corporation Limited, Trung Quốc. Mẫu xe này vừa được ra mắt vào tháng 6/2020, bắt đầu mở bán tại Trung Quốc từ tháng 8/2020 và được nhập khẩu tư nhân vào thị trường Việt Nam từ đầu tháng 10/2020.

Ngay khi về Việt Nam, mẫu xe này đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách Việt bởi ngoại thất và nội thất thoạt nhìn sang trọng, hiện đại, thu hút. Hiện tại, mẫu xe này đang có giá lăn bánh từ 688 - 793 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng