15:17 | 25/06/2018

Đoàn người đẩy ô tô khách ngược dòng nước lũ ở Hà Giang

Mặc nước đã ngập đến hông xe và trời tiếp tục mưa lớn, đoàn người vẫn lầm lũi đẩy cho xe khách nhích từng chút một, ngược dòng nước lũ để tiến về nơi an toàn.
TP Hồ Chí Minh: Nhiều tuyến đường ngập nặng, xe chết máy hàng loạt Nhóm thanh niên sửa miễn phí xe ngập nước ở TP Hồ Chí Minh Chuyến đi của hội Pickup về vùng lũ Porsche đình trệ sản xuất do lũ lụt

Đoạn video clip được chia sẻ bởi thành viên Dũng Jis của diễn đàn Otofun.net. Chủ video cũng cho biết, đây là cảnh tượng được anh ghi lại vào sáng nay 25/6/2018, ngay tại khu vực trước cổng Trường THTP chuyên Tỉnh Hà Giang (thành phố Hà Giang).

Qua hình ảnh của video có thể quan sát thấy hình ảnh đoàn người đang cố gắng đẩy một chiếc xe khách ra khỏi khu vực nước lũ. Mặc dù dòng nước đã ngập đến hông xe và trời tiếp tục mưa lớn, đoàn người vẫn lầm lũi đẩy cho xe khách nhích từng chút một để tiến về nơi an toàn.

Ngoài ra thành viên Dũng Jis cũng cung cấp thêm một số hình ảnh ghi lại tình hình lũ lụt cũng như tình trạng giao thông của người dân sống trong thành phố.

Trước đó, tối ngày hôm qua 24/6/2018, ông Phạm Bá Khoát - chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi kiêm chánh văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Hà Giang đã cho biết: Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, cộng với thủy điện đầu nguồn xả lũ nên nhiều địa phương trên địa bàn Tỉnh đã hoàn toàn bị cô lập . Nhiều tuyến đường giao thông bị chia cắt. Hiện tuyến đường quốc lộ từ TP Hà Giang đi 4 huyện vùng cao phía bắc và từ TP Hà Giang đi huyện Bắc Mê nước dâng cao. Nhiều đoạn đường bị hàng nghìn mét khối đất đá sạt lở gây tắc hoàn toàn.

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Giang, cho đến hết ngày 26/6, trên địa bàn tỉnh vẫn tiếp tục có mưa diện rộng, cảnh báo nguy cơ cao sẽ xảy ra lũ quét và sạt lở đất cục bộ.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào