17:47 | 17/06/2021

Đỗ xe ngang ngược, Kia Morning bị kéo lết bánh từ hè xuống đường

Chiếc Kia Morning đậu trên vỉa hè chắn lối ra vào đã bị kéo đi trong tình trạng lết bánh từ vỉa hè xuống đường bởi một chiếc bán tải.
Vinfast Lux A 2.0 độ widebody lạ mắt tại Sài Gòn Những kiến thức cơ bản về độ công suất xe hơi Điện hoá Ferrari 308 GTE - 1982

Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng mới đây, chiếc xe Kia Morning màu bạc đã dừng đỗ trên vỉa hè, chắn lối khiến chủ nhà không thể đánh xe ra khỏi gara. Ngay sau đó, một chiếc xe bán tải được chủ nhà bố trí đến xử lý vụ việc. Chiếc Kia Morning đỗ ngang ngược bị cột thừng lôi xuống đường, trong tình trạng bánh xe trước bị khoá cứng.

Vụ việc xảy ra sáng nay tại thành phố Thái Nguyên. Đoạn clip đăng tải chỉ vỏn vẹn 11 giây nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả.

Đỗ xe ngang ngược, Kia Morning đang khoá phanh tay bị kéo từ hè xuống đường
Kia Morning đậu ngay trước cửa nhà dân

Những vụ việc tranh chấp liên quan đến việc đậu xe diễn ra thường xuyên, tuy nhiên, nhiều vụ việc kết thúc có hậu bằng cách ứng xử văn mình của cả hai bên. Tuy nhiên, trong vụ việc lần này có vẻ không được như thế. Có thể do chủ nhà đã hành xử vội vã, hoặc có thể chủ nhà đã không thể liên hệ được với chủ xe.

Đỗ xe ngang ngược, Kia Morning đang khoá phanh tay bị kéo từ hè xuống đường
Chiếc bán tải đang lôi Kia Morning ra khỏi khu vực trước cửa nhà

Nhiều ý kiến trên mạng ủng hộ việc làm của chủ nhà. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng người dân nên nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng chứ không nên tự hành động, có thể gây tổn thất tiền bạc khi chủ xe bắt đền bù. Trong đoạn clip kéo xe Kia Morning ở trên, một bình luận tỏ ra lo lắng cho chủ nhà "Lỡ gặp phải xe số tự động thì đền cái hộp số cho người ta".

Huyền Nguyễn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng