08:00 | 07/02/2020

Diễn đàn Otofun họp ban điều hành, ban quản trị đầu năm

Các thành viên ban điều hành, ban quản trị diễn đàn www.otofun.net gặp mặt đầu xuân, lên kế hoạch tổ chức các sự kiện lớn trong năm 2020.
dien dan otofun hop ban dieu hanh ban quan tri dau nam
Các thành viên ban điều hành, ban quản trị diễn đàn Otofun.

Hôm qua (6/2), diễn đàn Otofun tổ chức buổi gặp mặt các thành viên ban điều hành cùng ban quản trị các chi hội địa phương tại Hà Nội. Tại sự kiện này, nhiều nội dung quan trọng trong kế hoạch năm 2020 được đưa ra thảo luận nhận ý kiến đóng góp của mọi người. Tham gia buổi gặp gỡ này có sự xuất hiện của các thành viên là admin, mod các box trên diễn đàn, ban quản trị của các chi hội địa phương.

Theo đó, năm 2020 sẽ diễn ra nhiều sự kiện lớn của diễn đàn bao gồm Siêu offline 7 (SO7), Sinh nhật Otofun 14 (SNOF14), Giải chạy Otofun Marathon 2 (OFM2), Giải đua xe Auto Gymkhana, VOC 2020 và Sưởi ấm bản cao 2020. Các nội dung thảo luận được chủ trì bởi admin Nguyễn Đức Hoàng (Giaothong), admin Ngô Việt Dũng (Nakio), mod Trần Hưng (hungalpha) và mod Lê Thanh Sơn (Sonrack).

dien dan otofun hop ban dieu hanh ban quan tri dau nam
Admin Nguyễn Đức Hoàng (Giaothong)

Sự kiện Siêu offline 7 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 2/2020 sẽ tạm hoãn do ảnh hưởng của virus Corona. Mod Trần Hưng cũng cho biết thêm, sự kiện này sẽ được tổ chức trở lại sau khi Bộ Y tế thông báo đã khống chế được dịch Corona hiện nay.

Sự kiện quan trọng tiếp theo là Sinh nhật diễn đàn Otofun lần thứ 14 . Sau khi nhận được sự thống nhất, admin Ngô Việt Dũng cho biết SNOF14 dự kiến sẽ tổ chức tại Ninh Bình vào tháng 6 năm nay. Song song với đó, hai hoạt động bên lề bao gồm giải chạy OFM2 và giải đua Auto Gymkhana cũng sẽ diễn ra trong cùng thời gian này.

Giải đua xe địa hình Việt Nam (VOC 2020) năm nay sẽ có nhiều thay đổi. Đáng chú ý nhất là việc VOC 2020 sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Dương. Điều này sẽ là cơ hội để những người đam mê off-road tại khu vực miền Nam dễ tham gia giải đấu hơn. Chưa hết, việc thay đổi địa điểm thi đấu sau nhiều năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài thi hấp dẫn hơn, tạo ra sự mới mẻ dành cho các VĐV thi đấu.

dien dan otofun hop ban dieu hanh ban quan tri dau nam
VOC 2020 sẽ được tổ chức tại Bình Dương.

Sự kiện lớn cuối cùng của diễn đàn Otofun như thường lệ vẫn là chương trình trao quà cuối năm - Sưởi ấm bản cao 2020 (SABC 2020). Trong buổi thảo luận này, mod Nam Cuif cho biết chương trình năm nay dự kiến sẽ có sự thay đổi lớn về địa điểm. Cụ thể, sau nhiều năm thực hiện tại khu vực miền núi phía Bắc, SABC 2020 sẽ thực hiện tại miền Trung. Một vài địa phương được đề cử như Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Với sự thay đổi này, các thành viên cũng đồng ý SABC 2020 cần được chuẩn bị sớm hơn từ giữa năm. Điều này sẽ giúp các phương án, kế hoạch về kinh phí thực hiện chủ động hơn, qua đó mang đến một hành trình thành công.

dien dan otofun hop ban dieu hanh ban quan tri dau nam
Các mod diễn đàn Otofun.Từ trái qua phải: Lê Phương (Thích Là Bụp), Việt Hưng (laccoi), Trần Hưng (hungalpha), Lê Thanh Sơn (Sonrack), Milan, Thành Lê (lethanh79), Trần Thế Đức (Đức ếch)

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng