16:09 | 09/04/2018

Đi xe máy ở đường trên cao đã trở thành vấn nạn nhức nhối

Tình huống quay đầu xe cực kì nguy hiểm của người đi xe máy làm nhiều tài xế cảm thấy bất an khi di chuyển trên tuyến đường vành đai 3 trên cao.
Bài học thích đáng cho người phụ nữ liều lĩnh tạt đầu ô tô Quyết không nhân nhượng hành vi lấn làn ngược chiều Ngăn chặn việc đốt rơm rạ đe dọa an toàn giao thông

Từ lâu, thực trạng một số người dân ngang nhiên đi xe máy lên đường trên cao đã trở nên nhức nhối. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của các phương tiện ô tô thường xuyên lưu thông tại đây.

di xe may o duong tren cao da tro thanh van nan nhuc nhoi
Đội ngũ xe ôm thường xuyên "túc trực" chờ khách ở đường vành đai 3 trên cao.

Đã từng xảy ra các vụ tai nạn giao thông chết người mà nguyên nhân chủ yếu do người đi xe máy đi lên đường vành đai 3 trên cao. Không chỉ có vậy, nó còn gây tình trạng tắc đường khiến việc đi lại càng trở nên khó khăn.

Tình huống giao thông ở đường vành đai 3 trên cao được thành viên Trinh Dinh Dung chia sẻ đã làm cộng đồng OTOFUN phản ứng gay gắt. Qua hình ảnh ghi được từ máy quay hành trình cho thấy, đoạn đi qua khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển xuất hiện nhiều người đi xe máy hành nghề xe ôm ngang nhiên dừng xe đón khách ngay trên đoạn đường dẫn xuống đường Nguyễn Xiển.

di xe may o duong tren cao da tro thanh van nan nhuc nhoi

Nguy hiểm hơn, một số người còn lái xe máy chạy theo một số xe khách, quay đầu xe ngay trên phần đường của xe ô tô. Điều này thực sự gây lo lắng cho những tài xế thường xuyên đi qua khu vực này.

Thành viên Bùi Đình Tài bình luận: "Phải phạt thật nặng những xe khách dừng đón, trả khách ở đường trên cao mới có thể dẹp được những người xe ôm này".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào