15:07 | 24/10/2017

Đi tập thể dục buổi sáng, 2 phụ nữ bị xe cứu hộ đâm tử vong

Xe cứu hộ giao thông đang di chuyển vào Quốc lộ 5 kéo dài thì bất ngờ mất lái lao thẳng lên lan can, đâm vào 3 người phụ nữ khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Khoảng 6h sáng nay (24/10), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn nối ra Quốc lộ 5 kéo dài. Vào thời điểm trên, xe cứu hộ mang BKS 29C-917.00 đi từ cầu Nhật Tân theo hướng đường Võ Nguyên Giáp, khi đến đoạn nối lên Quốc lộ 5 (thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) bất ngờ mất lái đâm vào 3 phụ nữ đang đi bộ tập thể dục.

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người còn lại được đưa đi viện cấp cứu nhưng một người tử vong ngay sau đó. Lực lượng CSGT cũng có mặt ngay sau đó để làm công tác khám nghiệm hiện trường.

di tap the duc buoi sang 2 phu nu bi xe cuu ho dam tu vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Danh tính hai nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Thị T. (Sinh năm 1964), bà Trần Thị Ch. (Sinh năm 1951). Người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện là bà Nghiêm Thị H. (Sinh năm 1945). Các nạn nhân được xác định sinh sống tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh.

Đại diện Uỷ ban An toàn Giao thông cũng xác nhận vụ việc và cho biết đoạn đường trên không cấm người đi bộ trên đó. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Infonet

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng