08:17 | 31/05/2017

Đi quá lối rẽ, người phụ nữ ngang nhiên đi ngược chiều

Hình ảnh được ghi lại ở đầu cầu vượt vành đai 2, phía đường Võ Chí Công.
Xe máy vô tư quay đầu ngay trước mặt ô tô Xe tải chở đồ bất cẩn gây tai nạn trên phố Chú ý khi cho trẻ băng qua đường!

Được khánh thành vào đầu năm 2016, khu vực cầu vượt ành đai 2 trở thành tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phia Bắc. Rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển.

Để phân luồng giao thông ở khu vực nút giao Bưởi - Lạc Long Quân - Hoàng Quốc Việt - Võ Chí Công, các cơ quan chắc năng đã cho cắm hệ thống các biển báo, biển chỉ dẫn rất cụ thể và chi tiết. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn xuất hiện một số trường hợp đi nhầm đường dẫn tới các tình huống đi ngược chiều rất nguy hiểm.

Thành viên Huy Thành đã chia sẻ một tình huống tương tự khi di chuyển từ đường Võ Chí Công sang đường Hoàng Quốc Việt. Có vẻ như người phụ nữ điều khiển xe máy bất chợt nhận ra mình đang đi sai đường nên đột ngột quay đầu mà không hề phát ra tín hiệu cảnh báo nào. May mắn là tài xế nhanh chóng nhận ra và kịp thời dừng xe.

di qua loi re nguoi phu nu ngang nhien di nguoc chieu

Thành viên này chia sẻ thêm: "Có thể do chị này không thạo đường xá khu vực này nên như vậy. Xe mình nhỏ và đang đi chậm nên dừng xe kịp thời, chứ nếu là các bác xe tải thì cũng khó lòng qua được".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng