23:50 | 26/07/2017

Dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu dầu nhờn đến từ Malaysia Petronas Lubricants International (PLI) chính thức ra mắt sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex tại Việt Nam.

Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ hồi tháng 3/2017, Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex là sản phẩm chủ đạo của PLI dành cho dòng xe máy (xe số và xe tay ga) được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hàng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ của phương tiện.

dau nhon petronas sprinta voi cong nghe ultraflex co mat tai viet nam
Ông Mohd Khalid Mohamed Latiff, Giám đốc PLI khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Mohd Khalid Mohamed Latiff, Giám đốc PLI khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex” là kết quả nghiên cứu mang tính toàn cầu của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng loại dầu nhờn xe số và xe tay ga tin cậy, giúp giảm nguy cơ ứng suất động cơ và tăng tuổi thọ phương tiện. Chúng tôi tin tưởng rằng sáng tạo mới nhất của PLI sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà người dùng Việt Nam quan tâm”.

dau nhon petronas sprinta voi cong nghe ultraflex co mat tai viet nam

Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ, xe chạy không thoát máy. Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex được trang bị các phân tử thích ứng siêu việt giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, loại bỏ các tác động nhiều chiều của ứng suất lên xe.

dau nhon petronas sprinta voi cong nghe ultraflex co mat tai viet nam

Các thử nghiệm được tiến hành theo chuẩn công nghiệp toàn cầu cho thấy Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex có khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành. Công nghệ này giúp động cơ có thể chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn. Dòng sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn.

dau nhon petronas sprinta voi cong nghe ultraflex co mat tai viet nam
Petronas Sprinta là sản phẩm chủ đạo của PLI dành cho các dòng xe số và xe tay ga.

Sự ra mắt của sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex cho phép PLI nắm bắt cơ hội lớn và đang gia tăng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng nữa của PLI với khát vọng chiến lược trở thành một trong 5 nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới.

Sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7 năm nay. Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm này tại các cửa hàng sửa xe, cửa hàng phụ tùng, cửa hàng rửa xe máy gần nhất.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào