00:43 | 02/03/2015

Daihatsu Terios 2015 chuẩn bị ra mắt

Xe mới chủ yếu khác biệt về ngoại hình.

Phiên bản Terios thế hệ mới (facelift) của Daihatsu sẽ được công bố ngay trong năm nay. Theo lộ trình của nhà sản xuất, mẫu xe anh em với Toyota Rush sẽ có nhiều thay đổi ở phần đầu (giống như hình ảnh được chụp trộm bên dưới đây).

Otofun News

Như thế, Terios 2015 sẽ có ngoại hình mạnh mẽ hơn với cản trước mang hơi hướng hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại – một phần nhờ sự hiện diện của đèn LED chạy ban ngày và lưới ca lăng mạ chrome. Trong khi đó, phần đuôi xe lại sở hữu ít thay đổi hơn – chủ yếu ở cụm đèn hậu tích hợp LED, hình dáng cản sau và phần ốp lốp dự phòng.


Điều đáng buồn là Terios mới có thể sẽ không được nâng cấp về động cơ. Như thế, nó sẽ vẫn sở hữu máy xăng VVT 1.5L bốn xy lanh cho công suất 107,4 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.400 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Otofun News

Mới đây, một vài hình ảnh của Terios chạy thử tại Ấn Độ cũng được tiết lộ trên mạng Internet. Tuy nhiên nhiều kênh tin cho rằng đó chỉ là chiếc xe dùng cho việc tham chiếu đánh giá mà Tata Motor thực hiện.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào