12:22 | 24/12/2020

Đại lý tung ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Honda Civic

Cuối năm, một đại lý tại Hà Nội đang chào bán mẫu sedan Honda Civic này với ưu đãi lên tới 80 triệu đồng gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.
Ford EcoSport ưu đãi 25 triệu đồng tháng 12 Ưu đãi ngập tràn thay lời tri ân từ Hyundai An Khánh

So với các mẫu xe cùng nhà như CR-V hay HR-V, Civic không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, chính vì thế nên mẫu sedan này được hãng và các đại lý phân phối triển khai nhiều chính sách ưu đãi trong thời gian gần đây. Đặc biệt thời điểm cuối năm khi các showroom đẩy mạnh bán hàng, Civic cũng nhận được nhiều đợt khuyến mại giảm giá, tặng quà.

Đại lý tung ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Honda Civic

Mới đây, một đại lý tại Hà Nội đang chào bán mẫu sedan Honda Civic này với ưu đãi lên tới 80 triệu đồng gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Trước đó, Honda Civic thường xuyên nhận ưu đãi lên đến 70 triệu đồng. Các tháng cuối cùng của năm khi tâm lý chạy theo các sản phẩm lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ, một số đại lý quyết định tăng thêm khuyến mãi cho Honda Civic.

Đại lý tung ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Honda Civic

So với các sản phẩm cùng phân khúc sedan hạng C, Honda Civic có giá bán khá cao: 729 - 929 triệu đồng, cao hơn Mazda3 và ngang với giá cao nhất của Toyota Corolla Altis. Không những vậy, đây còn là cái tên duy nhất trong phân khúc là xe nhập khẩu. Không được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, giá bán cao nên Honda Civic gặp nhiều khó khăn so với các đối thủ ở thời điểm hiện tại. Doanh số của mẫu xe hạng C Honda Civic trong tháng 11 là 329 chiếc, cộng dồn đạt 2.259 chiếc kể từ đầu năm tới nay. Như vậy trung bình mỗi tháng, mẫu sedan này duy trì ở khoảng vài trăm xe bán ra.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng