23:25 | 25/02/2017

Đại lý thứ năm của Mercedes-Benz tại Hà Nội đi vào hoạt động

Tính cả Haxaco Kim Giang, MBV đã có tổng cộng 13 trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Chiều ngày 25/2, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức khai trương Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền Haxaco Kim Giang tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

dai ly thu nam cua mercedes benz tai ha noi di vao hoat dong

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành khối xe du lịch MBV trao chứng nhận đại lý mới cho ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Haxaco.

Với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500 m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Trong đó, phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày 8 xe, còn xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 gồm 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, đủ cung ứng dịch vụ tối đa cho 60 xe mỗi ngày.

Đại diện Haxaco cho biết quyết định chọn địa điểm quận Hoàng Mai bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh chóng trong số các quận mới ở thủ đô, đồng thời có mật độ dân cư đông đúc. Ngoài ra, vị trí của Haxaco Kim Giang tiếp giáp với đường Vành đai 3, rất thuận tiện để cho khách hàng ở các khu vực lân cận tiếp cận dễ dàng.

dai ly thu nam cua mercedes benz tai ha noi di vao hoat dong
Haxaco Kim Giang là đại lý thứ 5 của MBV tại Hà Nội.

Song song với việc mở rộng đại lý, hiện nay Haxaco vẫn tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại khu vực Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng - đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng hiện đại. Đội ngũ bán hàng và tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên tại Haxaco Kim Giang đã được đào tạo theo quy trình của Mercedes-Benz.

Như vậy, MBV đã có đến 5 Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền ở 5 quận khác nhau của Hà Nội, mang đến đa dạng sự lựa chọn về vị trí địa lý và thương hiệu phân phối cho khách hàng. Tính cả Haxaco Kim Giang, MBV đã có tổng cộng 13 trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền, duy trì tiến độ của kế hoạch tổng thể mở rộng gấp đôi hệ thống đại lý của hãng từ năm 2016 đến năm 2020.

dai ly thu nam cua mercedes benz tai ha noi di vao hoat dong
So với các đại lý khác, Haxaco Kim Giang có thế mạnh về không gian và hạ tầng kĩ thuật.

Được biết, sau 2 năm liên tiếp đầu tư không ngừng vào trang thiết bị và hệ thống nhận diện thương hiệu, hệ thống đại lý chính hãng của MBV cũng đã sở hữu diện mạo hoàn toàn mới. Đây sẽ là nền tảng để MBV tiếp đón khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao tại hệ thống đại lý, bắt đầu từ những lợi ích thiết thực như hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bar với đồ uống và thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP ký kết hợp đồng...

Hoàng Mai

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào