17:16 | 11/03/2021

Đại lý giảm giá hàng chục triệu đồng cho Hyundai Kona

Hyundai Kona đang được một số đại lý giảm giá tiền mặt và tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng với phụ kiện theo xe.
Xe của năm 2021: Xe CUV hạng B Hyundai Kona phiên bản 2.0L giá hơn 400 triệu tại Hàn Quốc

tc motor bat ngo tang bao hanh xe suv hyundai len 5 nam

Nhiều hãng xe và đại lý đang tung ra các chương trình giảm giá nhằm kích cầu sức mua của người tiêu dùng trong tháng 3. Ở phân khúc xe phổ thông, Hyundai Kona cũng đang là một trong những mẫu xe nhận được ưu đãi khá lớn.

Cụ thể, tư vấn bán hàng đại lý đang chào bán mẫu SUV đô thị cỡ B này với khuyến mãi giảm giá tiền mặt. Tuy nhiên, mức ưu đãi sẽ phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý, do đó người dùng vẫn phải tham khảo và thương lượng thêm để nhận được mức giảm lớn nhất.

Trong đó, một đại lý tại TP HCM đang khá mạnh tay khi không chỉ giảm giá Hyundai Kona tới 20 triệu đồng mà còn tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng 11 món phụ kiện, ví dụ như nước hoa ô tô, bao da đựng sổ bảo hành, dán phim cách nhiệt, lót sàn, camera hành trình,…

Đại lý giảm giá hàng chục triệu đồng cho Hyundai Kona

Hai phiên bản 2.0 tiêu chuẩn và 1.6 Turbo cao nhất được giảm 15 triệu đồng, còn bản 2.0 AT đặc biệt nằm ở giữa được hưởng mức giảm sâu nhất 20 triệu đồng. Như vậy, giá bán thực tế của Hyundai Kona tại đại lý này đang khởi điểm từ 621 triệu cho đến 679 triệu và cao nhất là 735 triệu đồng.

Với mức ưu đãi này, hiện giá xe Hyundai Kona chỉ đang dao động ở mức 621 – 735 triệu đồng, rút ngắn khoảng cách và trở nên cạnh tranh hơn so với Kia Seltos (719 triệu đồng). Chưa kể, với loạt quà tặng phụ kiện hấp dẫn, Hyundai Kona rõ ràng đang có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào