11:44 | 07/03/2017

Đại lý Ford Long Biên "tái xuất giang hồ"

Sự kiện này đánh dấu sự phát triển mới của Ford tại thị trường khu vực phía Bắc.
Ford Expedition 2018: Hiện đại, mạnh mẽ và cơ bắp hơn SUV 7 chỗ phổ dụng: Mức giá nào cho người dùng Việt? Ford giữ thế cạnh tranh trong tháng đầu năm 2017 nhờ Ranger và Transit

Sáng ngày 7/3, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Ford Long Bien tại địa số 3 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội. Ford Long Biên cũng là Đại lý 3S thứ 24 của Ford tại thị trường Việt Nam.

dai ly ford long bien tai xuat giang ho

Đến dự chương trình có sự hiện diện của ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, ông Ngô Toàn Thắng - Tổng Giám đốc Đại lý Ford Long Biên. Đại lý Ford Long Biên đi vào hoạt động góp phần mang đến cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thêm cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bán hàng vàu sau bán hàng chính hãng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ford một cách nhanh chóng và thuận tiện.

dai ly ford long bien tai xuat giang ho

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Văn Dũng nói: "Hoạt động này đánh sự phát triển mới của đại lý Ford Việt Nam nói riêng và Ford Việt Nam nói chung. Hơn nữa, các khách hàng ở thủ đô và các tỉnh phụ cận có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm hiện đại nhất của Ford tại Vientam". Với vị trí địa lý thuận lợi, ở cửa ngõ Long Biên gần với Quốc lộ 5 - tuyến đường chính đến nhà máy Hải Dương và cụm cảng Hải Phòng và diện tích xây dựng gần 6.000 m2, bao gồm 4 khu vực chính. Đáng chú ý là khu vực trưng bày xe rộng 1.200 m2 và khu vực nhà xưởng rộng 3.413 m2 cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, sửa chữa sự cố.

dai ly ford long bien tai xuat giang ho

Đặc biệt, Ford Long Biên là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam được đầu tư hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, sử dụng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất của thương hiệu Hunter (Hoa Kỳ), thiết bị kéo nắn thân xe Car-O-Liner's Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều giúp khôi phục các thông số hình học của xe. Cùng với đó là thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa chính xác các hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford mới nhất.

dai ly ford long bien tai xuat giang ho

Nhân dịp khai trương, đại lý Ford Long Biên cũng trao chìa khóa cho khách hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, đại lý cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới từ ngày 1/3 đến ngày 31/3/2017. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đại lý theo số 0911 498 866.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương đại lý Ford Long Bien:

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào