08:30 | 16/03/2019

Đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc ô tô VinFast

VinFast vừa công bố chính thức nhận đặt hàng các mẫu ô tô tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc, đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý thương hiệu Mỹ này thành đại lý kinh doanh cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet.  
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về VinFast và thương hiệu Việt VinFast tăng vốn đầu tư Tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy lên 70 nghìn tỷ đồng VinFast chính thức mua lại GM Việt Nam

Sau khi tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội vào tháng 12/2018, VinFast đã quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến ngày 15/5/2019.

Đáng chú ý, bắt đầu từ ngày 15/3/2019, hệ thống đại lý Chevrolet cũng bắt đầu chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng. Trong thời gian nâng cấp, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng tại các đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet vẫn tiếp tục được duy trì.

dai ly chevrolet chinh thuc nhan dat coc o to vinfast

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hệ thống đại lý hai thương hiệu cũng sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của đại lý 3S. Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast xại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

dai ly chevrolet chinh thuc nhan dat coc o to vinfast
Chiếc xe LUX SA 2.0 đầu tiên được xuất xưởng tại nhà máy của VinFast ở đảo Cát Hải.

Đặc biệt, kể từ ngày 1/9/2019, VinFast cũng sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

dai ly chevrolet chinh thuc nhan dat coc o to vinfast
Từ ngày 1/9/2019, VinFast cũng sẽ khai trương thêm 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

Hiện tại, mức giá của xe VinFast Lux SA2.0 đang là 1,286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ trở về mức “3 không”, tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Theo dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm 2019.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng