13:56 | 05/08/2017

Đã tìm thấy 4 chủ nhân của giải thưởng "Michelin Passion Days"

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình "Mua lốp MICHELIN để giành cơ hội nhận vé miễn phí tham dự đua xe thể thao tại Nhật Bản" cũng đã tìm thấy bốn người may mắn nhất.

Michelin Việt Nam đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua lốp MICHELIN để giành cơ hội nhận vé miễn phí tham dự đua xe thể thao tại Nhật Bản” nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm đua xe thể thao của Michelin (Michelin Passion Days) từ ngày 10 đến 12/9.

da tim thay 4 chu nhan cua giai thuong michelin passion days
Timothy Mitchell - GĐ phụ trách kinh doanh toàn quốc của Michelin Việt Nam

Đây là năm thứ 2 Michelin Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm may mắn trao tặng cơ hội trải nghiệm lái xe thể thao tại các đường đua đẳng cấp thế giới tới khách hàng. Trong lễ bốc thăm, Michelin Việt Nam đã tìm ra 04 khách hàng may mắn nhất để trao giải thưởng đặc biệt là chuyến trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao với các sản phẩm lốp Michelin dành cho xe thể thao hiệu suất cao tại đường đua Twin Ring Motegi, Nhật Bản với tổng trị giá lên đến 320.000.000 VNĐ.

da tim thay 4 chu nhan cua giai thuong michelin passion days

Sau hơn 2 tháng triển khai, thông qua hơn 40 đại lý ủy quyền của Michelin Việt Nam, chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng đã đến với gần 7.000 khách hàng trên toàn quốc. Theo phản hồi từ hệ thống đại lý, các khách hàng đều dành sự quan tâm đặc biệt tới nội dung cũng như giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Theo đó, chỉ cần mua bất kỳ lốp du lịch và tải nhẹ Michelin có trong bảng giá bán lẻ hiện hành của công ty TNHH Michelin Việt Nam, khách hàng nhận được mã bốc thăm may mắn để có cơ hội giành vé miễn phí tham dự sự kiện Michelin Passion Days được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017.

da tim thay 4 chu nhan cua giai thuong michelin passion days

Bốn khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được tham gia lớp huấn luyện an toàn, giới thiệu về các sản phẩm lốp thể thao của Michelin, trực tiếp thực hiện các bài lái thử và đồng thời được ngồi trên các mẫu xe đua với các tay lái chuyên nghiệp.

Tất cả các hoạt động trong sự kiện đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên và các tay đua chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm hoàn hảo cho khách mời tham gia.

Dưới đây danh sách 4 khách hàng may mắn trúng thưởng:

STT

Tỉnh Thành

Đại lý

Khách hàng

Sản phẩm

Mã gai

Mã số trúng thưởng

1

Tỉnh Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV TM DV Ô TÔ HỢP NGUYÊN

Huỳnh Phi Long

185/65R14 86H

Energy XM 2

97597

2

Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẤN NGUYÊN

Nguyễn Tiến Dũng

215/45R17 91W XL

Primacy 3 ST

79215

3

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

DNTN HUỲNH TẤN

Lê Hoài Phương

215/75R16C 113/111R

Agilis

11785

4

Thành phố Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TỔNG HỢP ÂN ĐIỂN

Đào Ngọc Ân

205/65R15 99V XL

Energy XM 2 Grnx

86772

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng