11:31 | 04/06/2019

Cuối cùng thì Fortuner cũng được TMV trang bị camera lùi, sẽ ra mắt vào tháng sau

Toyota Fortuner tại Việt Nam sẽ có tổng cộng 6 phiên bản, bao gồm 4 phiên bản lắp ráp trong nước, 2 phiên bản nhập khẩu từ Indonesia. 

Mặc dù đến tháng 7/2019, Toyota Fortuner được lắp ráp trong nước mới chính thức đến tay khách hàng song những thay đổi về trang thiết bị của xe đã được hé lộ. Theo thông tin từ đại lý, sẽ có 4 phiên bản Fortuner lắp ráp trong nước, trong khi 2 phiên bản khác nhập khẩu từ Indonesia. Các phiên bản lắp ráp tại Việt Nam hầu hết sử dụng động cơ diesel, gồm 2.8 AT 4x4, 2.4 AT 4x2 và 2.4 MT 4x2. Riêng bản TRD Sportivo là máy xăng, được phát triển từ bản 2.7 AT 4x2. Xe nhập khẩu gồm 2 bản máy xăng 2.7 AT 4x2 và 2.7 AT 4x4.

toyota fortuner duoc lap rap tai viet nam cuoi cung da co camera lui
Cuối cùng thì mẫu xe SUV 7 chỗ bán chạy nhất Việt Nam đã được trang bị camera lùi

Fortuner lắp ráp trong nước sẽ có các thay đổi bao gồm bổ sung màu sơn mới "Đồng ánh kim", bỏ màu ghi xám và trang bị thêm camera lùi cho tất cả các phiên bản.

toyota fortuner duoc lap rap tai viet nam cuoi cung da co camera lui
Toyota Fortuner TRD Sportivo

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của Toyota Fortuner lắp ráp trong nước. Nhiều khả năng giá của 4 phiên bản lắp ráp sẽ không chênh nhiều so với xe nhập khẩu. Hiện tại khách hàng muốn sở hữu phiên bản Fortuner nhập khẩu phải chấp nhận mua kèm gói phụ kiện 30 triệu đồng tại các đại lý Toyota.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng