16:20 | 22/07/2017

Cùng Chevrolet Colorado "Off-road" tại trường đua Happyland

Được tổ chức tại trường đua HappyLand với hai cung đường On-road và Off-road, chương trình trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado đã đem đến cho người lái những phần thử thách ấn tượng.

Chương trình trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado diễn ra vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/7 đến hết ngày 13/08/2017. Theo thông tin từ nhà tổ chức, 500 khách hàng tiềm năng đến từ 6 đại lý Chevrolet TP Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp trải nghiệm mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 tại trường đua HappyLand với những thử thách ấn tượng.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland
Trước khi trải nghiệm, người lái xe được chuyên gia đến từ GM hướng dẫn thực hành các bài tập

Tham gia chương trình lái thử lần này, khách hàng có thể trải nghiệm mẫu xe bán tải với hai cung đường On-road và Off-road. Cụ thể, trên cung đường On-Road, người lái sẽ được thử khả năng vận hành của xe qua 2 bài tập là Thử thách tăng tốc và zic-zac.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland

Qua 2 bài tập này, người lái trực tiếp cảm nhận khả năng phản hồi nhanh, cảm giác lái chắc chắn nhờ tay lái trợ lực điện (EPS), cùng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống cân bằng điện tử (ESC) trên xe Colorado được thể hiện rõ rệt. Bên cạnh đó, nhờ khả năng xử lý mượt mà những khúc cua gấp hỗ trợ bởi hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), thử thách đánh lái zic-zac và làm chủ tốc độ với chiếc bán tải Colorado sẽ là một trải nghiệm thú vị và đầy phấn khích.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland
Với động cơ turbo Duramax 2.8L công suất 197 mã lực, xe cho khả năng tăng tốc ấn tượng

Sau khi hoàn thành những bài tập On-road, trải nghiệm Off-road ngay sau đó có thể xem là điểm thú vị nhất trong toàn bộ chương trình. Cung đường Off-road đưa ra 3 bài tập đầy thử thách cho mẫu xe bán tải như vượt dốc cao, đường gập ghềnh và vượt sình lầy.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland

Trong bài vượt dốc cao, người lái sẽ được trải nghiệm một cách thực tế nhất khả năng bám đường, chống trơn trượt nhờ hệ dẫn động 4 bánh của chiếc bán tải Mỹ. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và hỗ trợ xuống dốc (HDC) ngăn không cho xe trôi tự do khi khởi động ngang dốc cao và tự động duy trì tốc độ và lực phanh để giúp xe ổn định khi xuống dốc.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland

Tiếp nối ngay sau đó, bài tập thử thách đường gập ghềnh sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng của Colorado trên các địa hình không bằng phẳng với khoảng sáng khung gầm lên đến 219 mm cùng góc tới 27,5 độ và góc thoát 23,3 độ.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland

Nếu những thử thách vừa kể trên là cơ hội để Chevrolet Colorado thể hiện sức mạnh ấn tượng của động cơ turbo Duramax 2.8L cho công suất tối đa 197 mã lực và mô men xoắc cực đại 500Nm thì thử thách Vượt sình lầy lại cho thấy ưu điểm về thiết kế. Chính những điểm linh hoạt và thông minh trong thiết kế của phần đầu xe đã cho phép mẫu bán tải chiến lược của Chevrolet vượt qua các địa hình sình lấy an toàn mà không ảnh hưởng tới động cơ và hệ thống điện.

cung chevrolet colorado off road tai truong dua happyland
Chevrolet Colorado thể hiện sức mạnh ấn tượng trên cung đường Offroad.

Chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mở cửa đón khách vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/7 đến hết ngày 13/8 tại trường đua Happy Land, tỉnh Long An.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng