09:58 | 16/01/2019

Cụ bà dùng búa đập Mercedes-Benz, gây thiệt hại gần 250 triệu đồng

Mất bình tĩnh trước những lời thách thức của chủ xe, cụ bà đã dùng búa đập gãy gương chiếu hậu, hỏng nắp capo, vỡ kính lái và đèn pha của chiếc Mercedes-Benz vì lý do tài xế dám đỗ xe ngay trước cửa nhà cụ.
Tài xế đỗ xe tuỳ tiện gây "bão" mạng xã hội Lái xe có phần mềm My Parking mới được đỗ xe dưới lòng đường ở Sài Gòn Quảng Ninh: Lái xe "điên" 3 lần chống lệnh CSGT, đâm hỏng xe chuyên dụng

Sự việc xảy ra trên một con phố tại Sài Gòn, mở đầu bằng việc chủ chiếc Mercedes-Benz dừng, đỗ xe bên lề đường. Sau đó một cụ bà đã xuất hiện và tỏ ra không hài lòng vì ánh nắng chiếu vào chiếc xe đã rọi thẳng vào nhà của cụ. Đôi bên lời qua tiếng lại, một lúc bà cụ dọa nếu lái xe Mercedes-Benz không di chuyển chiếc xe đi chỗ khác thì cụ sẽ đập xe.

Trước lời thách thức của cụ bà, chủ chiếc Mercedes-Benz cũng không chịu nhún nhường mà buông lời thách thức. Ngay lập tức, bà cụ đã dùng búa đập gãy gương chiếu hậu phải, đập vỡ kính lái, làm lõm, xước nắp capo, và đập vỡ đèn pha bên trái của chiếc Mercedes-Benz.

Trong khi cụ bà đập xe, chủ chiếc Mercedes-Benz bình tĩnh dùng điện thoại ghi hình lại toàn bộ sự việc.

Đoạn video ghi lại cảnh cụ bà dùng búa đập hỏng chiếc xe Mercedes-Benz, chia sẻ từ Facebook Trần Hiền Ninh

Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn video clip, những cú đập mạnh của bà cụ lên chiếc Mercedes đã khiến cho các bộ phận từ gương chiếu hậu, kính lái, nắp capô và đèn pha đều bị vỡ vụn và hỏng khá nặng nề. Hầu hết các bộ phận bị đập nát không thể sửa chữa, phục hồi mà buộc phải thay mới.

Một số thành viên Otofun sau khi xem lại đoạn video đã nhẩm tính, chi phí thay thế các chi tiết bị đập vỡ trên chiếc Mercedes trong clip (theo báo giá chính hãng) có thể lên tới 250 triệu đồng, trong đó: Chi phí thay gương chiếu hậu là 60 triệu đồng; Kính lái 28 triệu đồng; Đèn pha 120 triệu đồng; Nắp capô: 40 triệu đồng.

cu ba dung bua dap mercedes benz gay thiet hai gan 250 trieu dong

Ngay sau khi được chia sẻ đoạn clip trên đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, sự việc thu hút được rất nhiều bình luận của cư dân mạng về hành vi hủy hoại tài sản của cụ bà. Chắc chắn người phụ nữ này sẽ phải trả một cái giá đắt cho cơn tức giận. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến nhận xét lái xe Mercedes đáng bị như vậy vì đã có thái độ huênh hoang, thách thức bà cụ, đồng thời không hề có ý định ngăn cản khi đối tượng có hành vi phá hoại chiếc xe.

V.H

Theo VnMedia

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng