07:26 | 27/06/2018

CSGT bất lực trước dòng người vi phạm đi ngược chiều trên đường Xuân Thuỷ

Những tưởng sự có mặt của chiến sĩ cảnh sát giao thông sẽ làm những người vi phạm nhận ra lỗi sai nhưng vẫn còn một số người bất chấp luật giao thông tiếp tục đi ngược chiều trên đường.
Xe máy 'như tàng hình' lao ngược chiều trên đại lộ Thăng Long Nữ ninja đột ngột đấu đầu khiến tài xế ô tô con hốt hoảng Matiz bất ngờ quay đầu ngược chiều trên cao tốc

Hình ảnh một số người dân đi ngược chiều có lẽ đã không còn xa lạ trên đường phố Hà Nội. Thành viên Phạm Văn Đồng đã chia sẻ hình ảnh từ máy quay hành trình về sự việc tương tự xảy ra ở đường Xuân Thuỷ.

Một nhóm người tham gia giao thông muốn rút ngắn thời gian di chuyển đã thản nhiên đi ngược chiều trên đường Xuân Thuỷ. Điều bất ngờ là hành động này đã không qua con mắt tinh tường của một chiến sĩ CSGT.

csgt bat luc truoc dong nguoi vi pham di nguoc chieu tren duong xuan thuy
Chiến sĩ cảnh sát giao thông đứng chặn dòng người vi phạm.

Mặc dù, chiến sĩ cảnh sát giao thông đã cố gắng ngăn cản người vi phạm nhưng vẫn có một số người dân điều khiển xe máy cố tình đi ngược chiều, bỏ qua sự có mặt của CSGT. Khi chia sẻ đoạn video, nhiều thành viên Otofun đã ủng hộ phương án phải phạt thật nặng những trường hợp như thế này để người dân tự ý thức được sự nguy hiểm khi đi ngược chiều.

Hơn nữa, trong đoạn video có thể thấy ngoài người lớn còn có cả trẻ em, trẻ trong độ tuổi vị thành niên. Do đó, hành động đi ngược chiều của ngưới lớn trở thành tấm gương xấu cho các em nhỏ noi theo.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào