15:50 | 01/04/2020

COVID-19 khiến giới sales phải tự làm video giới thiệu xe như reviewer chuyên nghiệp

Một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Porsche đã đăng tải video review chiếc Porsche 911 trong thời điểm các đại lý xe tạm thời đóng cửa vì COVID-19.    

COVID – 19 đã khiến nhiều nhà máy sản xuất ô tô, các đại lý xe trên thế giới phải đóng cửa tạm thời, trong đó có Porsche. Alexander de Pooter - một nhân viên sales được hãng đào tạo đã biến quãng thời gian rảnh rỗi của mình trở nên có ý nghĩa hơn. Thay vì chỉ đăng những bức ảnh khô khan, Alexander de Pooter đã tải lên kênh youtube của mình video cho thấy tận mắt các tùy chọn màu nội, ngoại thất của 911 đời mới nhất và giới thiệu xe như những reviewer chuyên nghiệp.

covid 19 khien gioi sales phai tu lam video gioi thieu xe nhu reviewer chuyen nghiep
Alexander de Pooter review 911 trong thời gian nghỉ vì dịch COVID-19

Trong video được đăng tải, Alexander de Pooter giới thiệu cho khách hàng 5 tùy chọn màu nội thất của 911 bao gồm xám Slate, đen, be Mojave, đỏ Bordeaux cùng nâu Truffle. Trong đó 3 màu đỏ, đen và xám được review hoàn chỉnh nhất. Alexander de Pooter cho biết đại lý mà anh làm việc vẫn thiếu 2 tùy chọn màu nữa là xanh dương Graphite và xanh lá Agave nên chúng không xuất hiện trong clip.

covid 19 khien gioi sales phai tu lam video gioi thieu xe nhu reviewer chuyen nghiep
911 nội thất đỏ Bordeaux

Các tùy chọn ngoại thất 911 bao gồm các tông chủ đạo như trắng, đen và xám. Ngoài ra còn hai tông màu xanh dương khá nổi bật khác chính là Gentian Blue hoặc Night Blue với độ sáng khác nhau.

Video review xe của Alexander de Pooter thu hút được nhiều sự chú ý của các fan trên toàn cầu. Đây là một gợi ý hay cho giới sales xe trong thời gian “thất nghiệp tạm thời” vì COVID-19.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào