08:14 | 08/03/2017

Continental Supersports: Vẫn là chiếc xe nhanh và mạnh nhất của Bentley

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, Thương hiệu xe sang Bentley đã chính thức trình làng mẫu siêu xe thể thao Continental Supersports 2017.

(OTOFUN) - Nhìn tổng thể, Bentley Continental Supersports 2017 vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế trên mẫu Continental. Tuy nhiên ở một số chi tiết của xe đã được làm mới như phần cản trước và cản sau được mở rộng ra.

Bên cạnh đó, các khe gió đều được chế tạo bằng chất liệu sợi carbon nhằm giảm trọng lượng và tăng thêm tính khí động học cho xe. Bentley cũng thiết kế ống xả màu đen bóng phía sau, trang bị cho xe phanh gốm carbon, vành hợp kim 21 inch và lốp có kích thước 275/35. Với các chi tiết mới này chúng ta có thể thấy Continental Supersports 2017 thật sự hầm hố và nam tính từ ánh nhìn đầu tiên.

continental supersports van la chiec xe nhanh va manh nhat cua bentley

Về kĩ thuật, Bentley Continental Supersports 2017 vẫn sử dụng chung khối động cơ W12 của mẫu Continental cũ, với một số tuỳ chỉnh cho phép cải thiện khả năng vận hành. Một ví dụ là viẹc tái thiết kế hệ thống làm mát bộ tăng áp, cho phép cải thiện hiệu quả tản nhiệt, nâng công suất động cơ.

continental supersports van la chiec xe nhanh va manh nhat cua bentley

Với tổng công suất 700 mã lực, Continental Supersports 2017 đã tăng thêm 65 mã lực so với Speed ​​GT, và tăng 79 mã lực so với mẫu Supersports thế hệ trước. Mô-men xoắn cực đại của xe mới đạt mức 1.017 Nm, cao hơn 200 Nm hơn so với Speed ​​GT.

continental supersports van la chiec xe nhanh va manh nhat cua bentley

Đi cùng với khối động cơ mạnh mẽ đó, Bentley Continental Supersports 2017 được trang bị hộp số tự động 8 cấp, cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ở chế độ bình thường, hệ truyền động sẽ được phân chia theo tỷ lệ 40% trước và 60% sau. Với sức mạnh trên siêu xe mới của Bentley có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 336 km/giờ.

continental supersports van la chiec xe nhanh va manh nhat cua bentley

Hiện tại, Bentley vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho mẫu siêu xe này.

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng