09:09 | 18/03/2017

Continental giới thiệu 2 dòng lốp hiệu suất cao mới tại Việt Nam

Đây là hai dòng lốp mang những đặc tính phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng...

(OTOFUN) - UltraContact UC6 và ComfortContact CC6 được Continental Tyres thiết kế dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu và thói quen lái xe của người lái xe tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bao gồm cả Việt Nam. Hai dòng lốp này được phát triển trong môi trường kín, thực nghiệm ở điều kiện lái thực tế nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

continental gioi thieu 2 dong lop hieu suat cao moi tai viet nam

UltraContact UC6 được xem là dòng lốp kế thừa những tinh hoa của các dòng lốp hiệu suất cao đã được Continental Tires ghi dấu trên thị trường suốt trăm năm qua. Đặc điểm của dòng lốp mới này là đem lại cho người lái một cảm giác lái hoàn hảo với hiệu suất hoạt động ổn định cùng độ an toàn cao. Ngoài ra Continental Tyres đã áp dụng phát minh mới về rãnh thoát nước (Aqua Drainage) để tăng khả năng bám đường và triệt tiêu hiện tượng aquaplaning. Bên cạnh đó khối gai phía ngoài được vát cạnh theo dạng kim cương giúp tối đa hoa mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường giúp phân bổ lực phanh đều hơn khi thắng gấp. Đồng thời, các đường vát kim cương này cũng giúp ngăn chặn hiệu ứng "nhão bánh" làm biến dạng lốp nhanh khi thắng gấp cũng như giúp thoát nước nhanh khi vận hành trên đường ướt. Nhờ đó, CC6 có quãng ngừng phanh ngắn hơn trong điều kiện ẩm ướt.

continental gioi thieu 2 dong lop hieu suat cao moi tai viet nam

Thêm một ưu điểm của lốp UltraContact UC6 là khả năng triệt tiêu tiếng ồn nhờ đường viền lốp có tác dụng tán âm tốt. Đó là nhờ công nghệ giảm tiếng ồn Noise Breakers 2.0, một phiên bản mới nhất của công nghệ giảm thiểu tiếng ồn nổi tiếng của Continental Tires - với nút tán âm được đặt ngay trên rãnh lốp giúp loại bỏ hiện tượng cộng hưởng âm, triệt tiêu sóng âm gây ồn trên rãnh lốp.

continental gioi thieu 2 dong lop hieu suat cao moi tai viet nam

Còn đối với dòng lốp ComfortContact CC6 đây là sự lựa chọn cho những ai thích trải nghiệm sự êm ái, thoải mái khi cầm lái. Với việc ứng dụng công nghệ Harmonic Comfort Chambers hoàn toàn mới dựa trên nguyên lý triệt tiêu âm thanh cộng hưởng của phòng thu âm, CC6 có thể loại bỏ những tiếng ồn khó chịu ở tần số thấp.

continental gioi thieu 2 dong lop hieu suat cao moi tai viet nam

Với hợp chất polyme Whisper Compound sẽ tạo ra một độ mềm nhất định để lốp thích nghi tốt hơn với độ gồ ghề của mặt đường, giảm rung động và hạn chế tiếng ồn. Hợp chất này cũng chống mài mòn và góp phần tạo sự bền bỉ cho CC6. Ngoài ra hợp chất polymer của lốp CC6 không chỉ giúp nâng cao tuổi thọ của lốp xe mà còn tăng khả năng điều khiển đảm bảo trong điều kiện thời tiết ướt cũng như khô.

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng