06:51 | 17/06/2013

Container đấu đầu xe ben, lửa cháy dữ dội!

Chiều hôm qua, 16/6, trên đường từ Lạng Sơn về, đi đến khu vực Đồng Mỏ, em gặp một vụ tai nạn, đường tắc dài dằng dặc.Nhìn xa chỉ thấy khói bốc lên ngùn ngụt. Nhìn xa chỉ thấy khói bốc lên ngùn ngụt. Dù lúc này, trời vẫn đang mưa khá to.

Otofun News

Đến gần mới biết vụ tai nạn do một xe tải và một xe ben đấu đầu nhau khi đi qua khúc cua. Lúc này, lửa vẫn cháy rất dữ dội.

Otofun News

Em đang định quay đầu đi đường khác thì có 2 xe cứu hỏa phóng đến nên yên tâm ngồi chờ theo lời mấy bác cảnh sát giao thông.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Nhà cháu ngồi hóng được với 2 bác tài may mắn chui ra được từ xe ben, được nghe tường thuật lại sự việc như sau: Sau khi vào khúc cua, nhìn thấy bác container lấn đường (có thể ngủ gật, có thể đường trơn do mưa lớn...), 2 bác lái xe ben chẳng còn cách nào khác là nhắm mắt phi thẳng.

Một tiếng nổ lớn phát ra, xe cháy, 2 bác ấy mở cửa và chạy thục mạng về phía ngược lại, tuy nhiên vẫn kịp nhìn thấy trong xe container cũng có 2 bác nữa nhưng không biết có thoát ra được không. Tinh thần 2 bác xe ben hoàn toàn bình thường, không hề có gì là mất bình tĩnh và chỉ bị chút chút trầy xước ngoài da.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Sau khi em hỏi, bác công an giao thông cho biết 2 bác tài container cũng đã nhảy dù ra ngoài thoát hiểm và đang đứng bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, theo 2 bác tài xe ben thì còn có một bác đi xe máy bị kẹt tại đó và chưa ai biết bác ấy có thoát ra được hay không, cháu cũng cầu mong là bác ấy đã về nhà an toàn. Nhưng trong trường hợp “trâu bò” đâm nhau như thế này thì có lẽ người chịu hậu quả lớn vẫn là “ruồi muỗi”. Hy vọng không có gì xảy ra với bác hai bánh đáng thương!

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác