16:14 | 18/07/2019

Cộng đồng Otofun tiễn chân "Chuyến đi cuối cùng" của Người OF - Trương Trí Dũng

Dưới tiết trời nắng như đổ lửa, dù không hẹn trước nhưng rất nhiều thành viên diễn đàn Otofun.net đã có mặt tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông để tiễn chân "Chuyến đi cuối cùng" của Người OF - Thành viên Trương Trí Dũng.
Cầu cứu cộng đồng Otofun, nạn nhân nhóm máu hiếm được cứu sống Otofun tổ chức giải chạy gây quỹ cho hoạt động an toàn giao thông Nậm Pồ nơi thắp lửa Sưởi ấm bản cao 2018

Trưa 17/7/2019, dưới tiết trời nắng như đổ lửa, dù không hẹn trước nhưng rất nhiều thành viên diễn đàn Otofun.net đã có mặt tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông để tiễn chân "Chuyến đi cuối cùng" của Người OF - Thành viên Trương Trí Dũng.

cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung
cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung
cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung
cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung

Anh Trương Trí Dũng (nick diễn đàn Dũng Khọm, OF-6) là một trong những người đầu tiên đăng ký nick trên diễn đàn Otofun. Dù không thuộc G21, Ban điều hành hay Ban quản trị diễn đàn nhưng 13 năm qua thành viên Dũng Khọm đã đóng góp rất nhiều cho OF, đặc biệt ở những chương trình lớn như Sưởi ấm bản cao, Sinh nhật...

Cách đây 4 năm, anh Dũng phát hiện mình bị K phổi, dù biết bệnh đã di căn vào xương nhưng anh vẫn chọn chiến đấu một cách kiên cường nhất. Hàng ngày anh Dũng đều đạp xe, đi bộ để giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật. Sau khi có kết quả tập luyện trên Garmin, anh Dũng đều đặn post trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái: "Sàng buổi cháo" - vừa để có động lực chiến đấu, vừa để báo với anh em tình hình của bản thân. Cuối năm 2018, thành viên Dũng Khọm cùng gia đình tham gia hành trình Sưởi ấm bản cao 2018 (tại Nậm Chua- Nậm Pồ - Điện Biên).

"Suốt chuyến đi Dũng Khọm vô cùng nhiệt tình, không một ai trong chúng tôi biết rằng - đó là chuyến đi cuối cùng mọi người có thể đồng hành cùng với Dũng"

- Sơn Thanh Lê, Mod box Vì cộng đồng-

Bước sang năm 2019, sức khỏe của anh Dũng có chiều hướng đi xuống, phần di căn ở xương đã phát triển chèn ép vào tủy sống và thần kinh hông to làm bại liệt hai chân. Sau phẫu thuật và mọi cố gắng nỗ lực, thứ bảy (ngày 13/7/2019) anh Trương Trí Dũng post trên facebook lời chào tạm biệt tới anh em, bạn bè.

Ngày 15/07/2019, thành viên Dũng Khọm đã chính thức tạm biệt "anh em OF".

cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung

Tại lễ tang của thành viên Trương Chí Dũng, mỗi thành viên Otofun lần lượt viết những lời tạm biệt, lời chúc phúc cho người "người anh em OF" của mình. Trước thời điểm chia tay, tất cả cùng cúi đầu, tiễn người OF - Trương Trí Dũng.

cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung
cong dong otofun tien chan chuyen di cuoi cung cua nguoi of truong tri dung

"Dũng Khọm là một trong những người quả cảm nhất, một trong những người hết mình vì cộng đồng, đặc biệt cộng đồng OF. Để tưởng nhớ bác Dũng Khọm, BĐH diễn đàn Otofun đã vinh danh thành viên Trương Trí Dũng là "Người OF".

- Nguyễn Đức Hoàng, BĐH diễn đàn Otofun.net-

"Không phải Ban điều hành, không thuộc G21 nhưng hơn 10 năm qua Dũng Khọm luôn nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của diễn đàn và có mặt trên mọi nẻo đường thiện nguyện cùng Otofun. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Dũng Khọm luôn là người giữ được hoà khí, đi đâu, ở đâu Khọm cũng là người ứng xử nhẹ nhàng, hoà nhã, sẵn sàng chia sẻ và động viên người khác.

Những năm gần đây, dù biết mình mang bệnh hiểm nghèo, dù biết mình sẽ vô cùng khó khăn trong cuộc chiến với tử thần nhưng Dũng Khọm không lấy đó làm buồn phiền, bi lụy. 4 năm chiến đấu chống lại căn bệnh quái ác, anh chưa một ngày chùn bước. 4 năm, anh chưa một lần vắng mặt trong các sự kiện lớn của Otofun, luôn sát cánh cùng chúng tôi trên các nẻo đường Sưởi ấm bản cao... Với Dũng, còn sống ngày nào là sống lạc quan, sống vui sống tốt. Ngay cả khi chỉ còn một chút sức lực cuối cùng, anh vẫn cố gắng mang niềm vui, niềm tin vào cuộc sống cho mọi người, bình thản đón nhận sự nghiệt ngã của số phận...

Cuộc đời của anh tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa - là cuộc đời của 1 chiến binh quả cảm, 1 con người hết lòng vì gia đình và bè bạn. Tinh thần chiến đấu kiên cường của anh đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, để chúng tôi có thêm nghị lực, thêm niềm tin và tình yêu vào cuộc sống này. Với chúng tôi, Dũng Khọm không chỉ là 1 người bạn, anh đã trở thành 1 người ruột thịt."

- Trích lời phát biểu của đại diện diễn đàn Otofun tại lễ tang anh Trương Trí Dũng -

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng